kèo bóng đá cúp fa

kèo bóng đá cúp fa

Faforbache, một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực tiếp thị thể thao, đã ký hợp đồng với các đội bóng lớn của châu Âu, với hy vọng sẽ tạo ra một giải đấu thể thao chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Nhưng khi bóng đá còn là một khái niệm mang tầm quốc tế, thì một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực tiếp thị thể thao lại ăn theo môn thể thao vua này.
Faforbache đã tiến hành hợp tác với UEFA, cũng như với các liên đoàn bóng đá khác, trong việc tạo ra một giải đấu mang tên Super League. Các bên đã đạt được thỏa thuận về việc tổ chức giải đấu mang tính thương mại. Giải đấu mang tên Super League, trong tiếng Italia có nghĩa là Super (siêu) là Siêu giải đấu, còn F là Super Football (bóng đá). Trong tiếng Anh, Super Football là giải Ngoại hạng Anh, còn Super Football là giải hạng Nhất Anh, tương đương với giải Ngoại hạng Anh.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang thông tin điện tử của Liên đoàn bóng đá Italia, ông Giovanni Sollima, chủ tịch của công ty Faforbache và cũng là một cổ đông lớn của câu lạc bộ Juventus đã nói về Super League. Ông nói: Một khi ra mắt, giải đấu này sẽ mang tính toàn cầu, là một giải đấu có quy mô lớn. Tôi tin rằng Super League sẽ tạo ra một hệ thống giải đấu mang tính toàn cầu và có tính chất toàn trị cao. Tôi tin rằng nó sẽ tạo ra một giải đấu có chất lượng cao và có tính cạnh tranh. Nó cũng sẽ là một giải đấu hấp dẫn cho người hâm mộ trên khắp thế giới.
Ông Giovanni Sollima cũng cho rằng, sự ra đời của Super League sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong bóng đá. Ông nói: Có một sự cách mạng thực sự trong bóng đá. Trước đây những giải đấu do UEFA tổ chức và các giải đấu do FIFA tổ chức. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ không còn có một giải đấu nào được tổ chức bởi UEFA nữa. Tôi cho rằng Super League là một giải đấu toàn cầu. Nó sẽ đưa các câu lạc bộ bóng đá trên khắp thế giới đến với nhau, và các câu lạc bộ sẽ tạo ra một hệ thống giải đấu. Tôi nghĩ rằng đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *