kèo bóng đá cúp c3

kèo bóng đá cúp c3

Trong khi U23 Việt Nam sẽ phải đối đầu với đội bóng mạnh nhất châu Á thì U23 Thái Lan lại rơi vào một bảng đấu khá nhẹ nhàng với các đối thủ như U23 Iraq, U23 Australia, U23 Bahrain và U23 Triều Tiên.
Trong khi đó, U23 Nhật Bản cũng đã xác định được đối thủ của mình là U23 Thái Lan. Họ sẽ phải đối đầu với đối thủ được đánh giá ngang cơ là U23 Iran và có lợi hơn chúng ta ở vòng chung kết U23 châu Á năm nay là U23 Saudi Arabia.
U23 Việt Nam sẽ nằm ở bảng B tử thần với những đối thủ sừng sỏ như U23 Thái Lan, U23 Nhật Bản, U23 Triều Tiên và U23 Australia. (Ảnh: Trọng Phú)
Trong số các đối thủ ở bảng B, thì U23 Thái Lan là đội yếu nhất. Họ rơi vào bảng đấu vừa tầm với U23 Nhật Bản. Đối thủ mạnh nhất của U23 Thái Lan là U23 CHDCND Triều Tiên. Các đội bóng sẽ cạnh tranh cho 2 tấm vé đi tiếp là U23 Nhật Bản và U23 Triều Tiên.
Tại vòng loại, U23 Thái Lan đã bị loại một cách rất bẽ bàng sau 3 trận toàn thua. Tại đấu trường vòng chung kết, đội bóng xứ Chùa vàng cũng có rất ít cơ hội đi tiếp.
Ở bảng đấu còn lại, U23 Nhật Bản sẽ phải cạnh tranh với U23 CHDCND Triều Tiên. Ở vòng chung kết U23 châu Á năm nay, đội bóng này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Họ phải đối đầu với U23 CHDCND Triều Tiên ở trận đấu cuối cùng.
Kết quả bốc thăm chia bảng AFC U23 2018:
Bảng A: Uzbekistan, Qatar, Iraq, Syria, Australia, Hàn Quốc
Bảng B: Thái Lan, Nhật Bản, Triều Tiên, Palestine, Jordan
Bảng C: Trung Quốc, UAE, Myanmar, Iran
Bảng D: Việt Nam, Australia, Jordan, Kyrgyzstan
Bảng E: Saudi Arabia, Qatar, Syria, Bahrain
Bảng F: Iraq, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Trung Quốc
Bảng G: Iran, UAE, Saudi Arabia, Việt Nam
Bảng H: Uzbekistan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia
Theo quy định của Điều lệ, 10 đội bóng lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2018 sẽ được chia thành 2 bảng đấu. Do đó,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *