kèo bóng đá châu âu

kèo bóng đá châu âu

(VTC News) – Nếu phải chọn lựa giữa ĐT Italia với ĐT Tây Ban Nha thì tôi chọn ĐT Italia. Tôi yêu màu áo xanh của Azzurri. – Đó là những lời có cánh mà thủ thành đang chơi cho CLB Napoli, Salvatore Sirigu dành để nói về đội bóng quê hương.
Thủ thành của CLB Napoli đã nói như vậy sau khi Italia phải dừng bước ở bán kết Euro 2012. Trong trận đấu đêm qua, thầy trò HLV Prandelli đã phải nhận thất bại 1-3 trước Tây Ban Nha và đứng trước nguy cơ bị loại lần thứ hai liên tiếp ở đấu trường EURO.
Italia phải dừng bước trước Tây Ban Nha và tương lai bất định ở EURO 2012.
Tuy nhiên, thủ thành đang khoác áo Napoli tỏ ra không mấy quan tâm đến tương lai của đội bóng. Theo anh, nếu phải lựa chọn giữa ĐT Italia và ĐT Tây Ban Nha thì anh sẽ chọn ĐT Italia. Nếu phải chọn lựa giữa ĐT Italia với ĐT Tây Ban Nha thì tôi sẽ chọn ĐT Italia. – Salvatore Sirigu phát biểu trên Gazzetta dello Sport. Những người Italia đã làm được rất nhiều điều và tôi cũng đã làm được những điều tương tự với ĐT Italia. Nhưng tôi không nghĩ rằng Italia sẽ vào tới chung kết. Họ đã bị đánh bại trước Tây Ban Nha.
Trong khi đó, người Italia lại cảm thấy tiếc nuối cho Tây Ban Nha. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội nhưng Tây Ban Nha đã có nhiều bàn thắng hơn. Nhưng như thế là không đủ để chúng tôi giành chiến thắng. Họ xứng đáng giành chiến thắng. – Thủ thành của CLB Napoli tiếp tục. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội và nếu như được tận dụng chúng tôi vẫn có thể giành được chiến thắng.
Cũng liên quan đến thất bại của Italia ở bán kết. Theo báo chí Italia, HLV trưởng Prandelli đang phải đối diện nguy cơ bị sa thải khi đội bóng của ông thi đấu rất thiếu cảm hứng và thiếu bản sắc ở giải đấu. Trước trận gặp Tây Ban Nha và sau trận thua đêm qua, những con tim và khối óc của người Italia đang thực sự rực lửa.
Tin liên quan
Thục Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *