kèo bóng đá anh và ý

kèo bóng đá anh và ý

HLV Kiatisak nói thêm: Sau khi tôi và anh Đức gặp nhau trong ngày hôm qua, thì tôi có nghe rằng anh ấy có nói về chuyện anh ấy có nhắc đến chuyện chúng tôi sắp tới là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Việt Nam. Đó có lẽ là vì anh ấy muốn làm điều gì đó cho Việt Nam hay Thái Lan. Còn tôi sẽ nói anh ấy nên về Thái Lan để nói chuyện trực tiếp với tôi, vì không có bất kỳ mâu thuẫn nào cả.
Khi hỏi về việc có thông tin Thái Lan sẽ có sự phục vụ của HLV từng là cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan và từng nắm đội U23 Thái Lan là Kiatisak. HLV Kiatisak cho biết: Thông tin này là do các phóng viên Việt Nam nói với tôi chứ không phải tôi nói.
Tôi cũng đã nói chuyện với HLV Park Hang-seo, ông ấy cũng nói với tôi rằng nếu Việt Nam cần một HLV như tôi với vai trò là HLV trưởng đội tuyển quốc gia thì ông ấy cũng sẵn sàng. Tôi đã có thời gian dẫn dắt ĐT Thái Lan trong 4 năm nên tôi hiểu bóng đá Việt Nam ở giai đoạn này như thế nào.
HLV Park Hang-seo cũng nói với tôi rằng, ông ấy có một đội ngũ trợ lý tốt để giúp ông ấy và các cầu thủ. Tôi không phải là một HLV quá thông minh. Với bóng đá, nếu ông ấy cần một điều gì đó, ông ấy có thể làm được.
Tôi nghĩ rằng, nếu có những cầu thủ giỏi nhất của Việt Nam mà ông ấy muốn, ông ấy có thể tìm được một người phù hợp nhất. Và tôi nghĩ rằng, nếu Thái Lan cần một HLV như thế, tôi cũng có những trợ lý giỏi nhất của tôi để giúp ông ấy.
Theo thethao247.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *