kèo bóng đá anh và bỉ

kèo bóng đá anh và bỉ

Tôi đã cố gắng sống đúng với lòng tự trọng, với lòng kiêu hãnh của một người con đất Việt, không bao giờ có ý nghĩ xấu hổ, khinh bỉ dân mình, không bao giờ có ý nghĩ xấu về đất nước mình – anh nói.
Tôi đã cố gắng sống đúng với lòng tự trọng, với lòng kiêu hãnh của một người con đất Việt, không bao giờ có ý nghĩ xấu hổ, khinh bỉ dân mình, không bao giờ có ý nghĩ xấu về đất nước mình
Những dòng cuối anh viết, những lời lẽ nặng nề, chỉ trích:
Tôi là người Việt Nam. Dân tộc tôi là một dân tộc anh hùng. Không bao giờ chịu cúi đầu trước bất kì thế lực ngoại bang nào. Từ xưa đến nay, mọi cuộc kháng chiến anh hùng của dân tộc ta, đều xuất phát từ tinh thần tự tôn dân tộc, từ lòng tự ái, sự kiêu hãnh thuần phong mỹ tục, chứ không bao giờ có cuộc đấu đá nội bộ nào, lại có thể làm hoen ố cả một gia tài quý giá của dân tộc mình, hủy hoại cả một quốc gia.
Chúng ta không bao giờ được phép quên điều đó. Nếu chúng ta cúi đầu, chúng ta sẽ đánh mất tất cả. Dù chúng ta có là ai, chúng ta đều có thể ngẩng cao đầu.
Chúng ta không thể cúi đầu trước bất kì một thế lực ngoại bang nào. Nếu chúng ta cúi đầu, chúng ta sẽ đánh mất tất cả…
Chúng ta không thể cúi đầu trước bất kì một thế lực ngoại bang nào. Nếu chúng ta cúi đầu, chúng ta sẽ đánh mất tất cả.
Và với anh, anh tự thấy, mình có trách nhiệm phải đưa ra những phát biểu này để người dân cả nước biết.
Tôi cũng mong là các anh chị em đồng nghiệp, các anh chị em phóng viên báo chí, nếu có bất kì điều gì có thể đóng góp và hỗ trợ, các anh chị em và đồng nghiệp cứ mạnh dạn nói thẳng với tôi. Có điều gì sai sót, mong các anh chị em cứ ghi nhận và khi cần chúng tôi còn nhắc nhở – anh viết./.
Song Đào – Nguyên Anh/VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *