kèo bóng đá anh tối nay

kèo bóng đá anh tối nay

Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng cho biết, để có được sự đồng cảm của khán giả, anh đã cố gắng để chơi một bản nhạc hay nhất, với phong cách mới mẻ nhất. Bên cạnh đó, anh cũng không tiếc tiền đầu tư để tổ chức đêm nhạc với mục đích tôn vinh những đóng góp của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Tôi muốn đây là bữa tiệc âm nhạc thực sự, tôn vinh những đóng góp thầm lặng mà có ý nghĩa của người nhạc sĩ này suốt hơn 50 năm qua, để mọi người biết đến Vũ Xuân Hùng, nhạc sĩ nói.
Ca sĩ Khánh Linh, người gắn bó nhiều năm nay với nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng trong nhiều sự kiện, kể lại: Tôi không tham gia biểu diễn nhưng có một lần được anh Vũ Xuân Hùng mời đến nghe. Hôm ấy trời mưa, khi tôi vừa bước vào phòng thì gặp nhạc sĩ đứng bên cạnh nói nhỏAnh Hùng, anh mời em đi ăn cơm được không?. Tôi bảo mình không thể đi, nhưng anh Hùng vẫn năn nỉ, bảo em đi với các anh, các chú để làm cho bữa tiệc thêm đông vui.
Ca sĩ Khánh Linh là người rất gắn bó với nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Ảnh: FBNV
Nữ ca sĩ cho biết, cô rất xúc động khi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng gọi điện cho cô bảo: Hôm nay mưa gió không đi xem được, anh mời em đến. Em bảo không được nhưng anh ấy rất tiếc.
Được biết, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng đã có hơn 50 năm theo nghề. Ông có rất nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Không thể và có thể, Người yêu dấu ơi,… Năm 2000, ông được trao tặng giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật.
Theo chia sẻ của nhạc sĩ, sở dĩ ông viết nên những ca khúc hay và được nhiều người yêu mến là vì: Nhiều người nghĩ tôi không biết sáng tác nhạc, nhưng thật ra, trước kia tôi không hề biết nhạc. Tất cả những bài hát của tôi đều viết trên giấy, sau đó tự tìm tài liệu hoặc tự học.
Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng và con gái. Ảnh: FBNV
Khi được hỏi: Nhạc sĩ viết về những người phụ nữ đẹp nhưng ông toàn chọn những người từng trải,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *