kèo bóng đá anh hôm nay

kèo bóng đá anh hôm nay

Đội bóng của Công Vinh thắng 5-0 trước CLB của Công Phượng và đồng đội, trong một ngày mà Công Vinh sắm vai trung vệ và Văn Hoàn sắm vai tiền vệ phòng ngự. Có thể nói, đây là trận đấu tốt nhất của Công Vinh kể từ khi khoác áo SLNA.
HLV Hữu Thắng đã làm tốt vai trò của mình, giúp các cầu thủ đội bóng xứ Nghệ thi đấu tự tin, không còn sợ sệt. Ông đã thổi vào đội bóng một luồng sinh khí mới, giúp các học trò có thể phát huy hết năng lực của mình. Đó cũng là lý do khiến cho đội bóng xứ Nghệ trở thành một hiện tượng thú vị tại V-League năm nay.
HLV Hữu Thắng đã thành công trong việc thổi luồng gió mới vào SLNA. Ảnh: Internet.
HLV Hữu Thắng đã có những thay đổi rất tích cực về chiến thuật, tinh thần cũng như cách dùng người. Trong hai trận đấu gần nhất, SLNA đã sử dụng tiền đạo cắm người Đức là Odah. Và bộ đội tiền vệ của họ, với những cầu thủ quen thuộc như Phi Sơn, Ngọc Hải, Đình Hoàng cũng đã tìm thấy sự tự tin cần thiết.
Sự xuất hiện của bộ ba tiền vệ trẻ, có thể chơi tốt ở trung tâm hàng tiền vệ như Đình Hoàng, Đình Đồng, Ngọc Toàn. Ở bên hành lang cánh phải, Đình Đồng có nhiều cơ hội hơn so với Phi Sơn, Ngọc Hải…
Sự kết dính giữa hàng công lẫn hàng thủ của SLNA đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Tuy nhiên, các bàn thắng lại không được trọng tài công nhận do lỗi việt vị, hoặc một trong hai tiền vệ của đội bóng xứ Nghệ không thể đánh bại được thủ môn đối phương. Những điều này đã khiến SLNA đánh mất thế trận và họ đã bị đối phương lội ngược dòng ngay trong hiệp 2, để rồi thua chung cuộc 3-4.
Rõ ràng, HLV Hữu Thắng đã làm rất tốt trong việc thổi luồng gió mới vào SLNA, khiến cho đội bóng này không còn quá sợ sệt mỗi khi ra sân thi đấu. Với những thay đổi tích cực về lối chơi, SLNA đang trở thành một hiện tượng thú vị ở mùa giải năm nay.
HLV Hữu Thắng đã thành công khi thổi một luồng gió mới vào SLNA. Ảnh: Internet.
Sau trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai, chắc chắn HLV Hữu Thắng sẽ còn có những thay đổi trong chiến thuật và cách dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *