kèo bóng đá 365

kèo bóng đá 365

VTC News (VTC News) – HLV Miura không đồng tình với quyết định phạt thẻ đỏ với trung vệ Tấn Tài ở trận đấu tối qua, ông còn ‘tố cáo’ trọng tài đã xử lý có lợi cho Malaysia.
Tối 11/6, U23 Việt Nam và U23 Lào đã cống hiến trận đấu đẹp mắt, với 6 bàn thắng. Đặc biệt là 2 bàn thắng đến vào thời điểm cuối trận của Huy Toàn và Thanh Bình.
Với U23 VN, kết quả này giúp thầy trò HLV Miura chính thức giành HCV SEA Games 28. Tuy nhiên, ở trận đấu đó, tiền đạo Công Phượng đã bị thẻ đỏ từ phút 77 trở đi, khiến U23 Việt Nam bị gỡ hòa 3-3.
U23 Việt Nam về nhì môn bóng đá nam SEA Games 28
Sau trận đấu, phóng viên VTC News đã có những cuộc trao đổi với HLV Miura, người đưa U23 Việt Nam lên ngôi vô địch.
Nhà cầm quân người Nhật Bản: Trong 6 bàn thắng đó, có 2 tình huống trọng tài thổi cho U23 Lào hưởng phạt đền và họ tận dụng để ghi bàn. Tôi thấy tình huống đó có vẻ đáng ra phải thổi phạt đền. Chúng ta phải xem xét lại 2 tình huống này. Nếu là penalty thì chúng ta có thể xem xét lại. Còn đây là pha bóng không đáng để thổi 11m.
Tình huống 1, nếu tiền đạo U23 Lào không bị đốn ngã thì chúng ta đã có thể ghi bàn. Bởi ngay sau đó, họ lại có cơ hội và dứt điểm thành bàn.
Tình huống thứ 2, nếu thủ môn Lào cản phá thành công thì chúng ta cũng có thể ghi bàn. Tuy nhiên, tình huống này, thủ môn U23 Lào lại bị ngã, dẫn tới bàn thua.
Tất nhiên, chúng ta sẽ phải mổ xẻ và xem xét 2 tình huống đó. Nhưng, chúng ta phải xem xét trên góc độ toàn cục và tình huống, chứ không thể chỉ căn cứ vào 1 chi tiết.
Clip: U23 Việt Nam 7-0 U23 Lào
U23 Việt Nam là đội bóng bị chơi xấu nhất SEA Games 28
U23 Việt Nam nhận thẻ đỏ, nhưng HLV Miura không phục!
Sau tình huống bị chơi xấu, HLV Miura phản ứng quyết liệt với trọng tài. Theo nhà cầm quân người Nhật Bản,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *