kèo bong đá

kèo bong đá

Sau đêm nhạc Chuyện của mặt trời, chuyện của chúng ta vào tối ngày 1.9 vừa qua, lần này, ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Quang Hà lại tiếp tục đá nhau khi tranh cãi chuyện có nên đưa đêm nhạc ra công chúng hay không.
Chúng tôi đã có ý định tổ chức show ở Hà Nội trong những ngày đầu tháng 9 để kỉ niệm 20 năm ca hát. Chúng tôi cũng đã tính rất kĩ về việc này. Chúng tôi chỉ làm một liveshow duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, vì thế nếu làm ở Hà Nội thì sẽ rất khó bán vé, chúng tôi lại càng khó hơn vì phải cạnh tranh với các nhà hát khác. Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện làm một show riêng ở Sài Gòn, nhưng khi nghĩ đến chuyện làm một show ở Hà Nội thì chúng tôi lại thấy hơi e ngại, ca sĩ Quang Hà nói về ý tưởng tổ chức liveshow sắp tới của mình.
Không chỉ có Quang Hà và ca sĩ Bằng Kiều đá nhau về việc có nên tổ chức show riêng hay không mà ca sĩ Quang Lý, Tuấn Ngọc… cũng không chịu ngồi yên. Trong suốt buổi trò chuyện, những câu chuyện vui buồn xung quanh đời sống âm nhạc của người Sài Gòn và Hà Nội được các nghệ sĩ tiết lộ.
Ca sĩ Quang Lý, Tuấn Ngọc đều có một sự nghiệp âm nhạc khá thành công.
Người dân TP. Hồ Chí Minh rất yêu âm nhạc và các nghệ sĩ Hà Nội cũng thế. Thế nhưng, những liveshow ca nhạc tại đây lại rất khó bán vé. Có thể do tôi không có được một sân khấu để biểu diễn, khán giả cũng không đến với tôi nhiều nên chúng tôi không tổ chức được. Tôi muốn làm một show riêng ở Sài Gòn để khán giả đến với mình nhiều hơn, có thể bán vé nhiều hơn. Chúng tôi nghĩ đến chuyện này đã được hơn một năm nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được địa điểm phù hợp.
Ở Hà Nội, tôi nghĩ, không nhất thiết là phải tổ chức ở khách sạn 5 sao thì khán giả mới có thể xem. Với các bạn trẻ thế hệ 8x,9x, họ rất thích nghe nhạc, thích được đi xem ca nhạc mà chúng tôi biểu diễn. Tôi nghĩ, liveshow này là một cơ hội để các nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *