kèo bóng đá 24h

kèo bóng đá 24h

Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long. Ảnh: TL
Sau phim này, các nghệ sĩ tiếp tục trở lại trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Táo quân năm nay quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung…
Trong chương trình Táo quân, nghệ sĩ Công Lý và các nghệ sĩ sẽ cùng nhau đóng một tiểu phẩm về tình trạng ế vợ. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Công Lý và Tự Long sẽ cùng đóng một vai trong một chương trình hài.
Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung đã xác định sẽ diễn xuất với nhau một đoạn trong tiểu phẩm Tình cao thượng. Đây là tiểu phẩm do nghệ sĩ Chí Trung viết kịch bản, sẽ là phần đối thoại của các diễn viên.
Như vậy, những nghệ sĩ quen thuộc như Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Bắc, Thành Trung… sẽ lại góp mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm.
Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, chương trình Gặp nhau cuối năm năm nay sẽ không hay như những năm trước vì có sự lặp đi, lặp lại của các nhân vật.
Trước những ý kiến chê nội dung của Gặp nhau cuối năm, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bày tỏ: Những năm trước, chúng tôi cũng bị chê là nội dung quá nhạt. Nhưng năm nay, chúng tôi cũng đã nỗ lực làm hay hơn những năm trước.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thêm, Gặp nhau cuối năm với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tiếp tục mang lại cho khán giả những nụ cười ngày đầu năm mới.
An Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *