kèo bóng đa

kèo bóng đa

Diễn viên Lê Tuấn Anh và diễn viên Việt Trinh thời hoàng kim phim Đẻ mướn
Năm 2003, Lê Tuấn Anh kết hôn với NSƯT Hồng Vân và có một cậu con trai. Cả hai từng có những năm tháng hạnh phúc. Tuy nhiên, sau 15 năm chung sống, cả hai đã đường ai nấy đi. Diễn viên Hồng Vân từng chia sẻ chính chị là người chủ động đề nghị ly hôn và cả hai không có tranh luận gì về điều này.
Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, vào năm 1996, Lê Tuấn Anh bất ngờ kết hôn với ca sĩ Phương Thảo (chị gái của ca sĩ Cẩm Ly). Thời điểm đó ca sĩ Phương Thảo đang có tình cảm đặc biệt sâu nặng với một trong số các thành viên của ban nhạc Fixx nổi tiếng của nhạc trẻ Việt Nam.
Tuy nhiên, do Lê Tuấn Anh và Phương Thảo có khoảng cách quá lớn và khác biệt từ trong tư tưởng và lối sống nên cả hai đã không thể đi chung trên một con đường. Hiện tại, Lê Tuấn Anh và Hồng Vân đã tìm được hạnh phúc mới nhưng mỗi khi nhắc tới Phương Thảo, anh vẫn dành cho chị tình cảm trân trọng, yêu mến. Còn Hồng Vân vẫn đi về lẻ bóng và không có ý định lên xe hoa lần nữa.
Một người đẹp khác cũng vướng ồn ào về tình yêu là diễn viên Việt Trinh. Thời trẻ, Việt Trinh được mệnh danh là cô gái có đôi mắt buồn nhất màn ảnh Việt. Chính vì vậy mà không ít người tin rằng cô sẽ yêu một đại gia nào đó. Tuy nhiên, Việt Trinh chỉ thừa nhận đó là một người đàn ông rất tốt và chân thật, chứ không có đại gia hay thiếu gia nọ kia. Còn chuyện người đàn ông trong bóng tối của cô thế nào thì không phải cô không biết.
Nói về người đàn ông hiện tại, diễn viên Việt Trinh cho biết: Đó là một anh bạn, anh ấy rất tốt, có thể chia sẻ mọi điều buồn vui trong cuộc sống, quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Anh là người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *