kèo bóng anh ý

kèo bóng anh ý

Sau đêm đó em không còn một lần nào đi với anh ý nữa, em thấy mình bị lừa dối, chị Nguyễn Thị M.T. (23 tuổi, ngụ Q.10, TPHCM) chia sẻ với PV.
Sau đêm đó em không còn một lần nào đi với anh ý nữa, em thấy mình bị lừa dối, chị Nguyễn Thị M.T. (23 tuổi, ngụ Q.10, TPHCM) chia sẻ với PV.
Anh ý là một người bạn quen trên Facebook, qua đó chị T. quen anh ý và được hẹn hò.
Sau khi yêu nhau một thời gian, anh ý có nói với em là có mối quan hệ với một cô gái tên M.T. mà em không biết tên chính xác là gì. Em cũng không biết M.T làchịhayemđểanh ýkhai thật với em mà chỉ được nghe làchịhayem, em đã đồng ý gặp và đi cùng anh ý, chị T. kể.
Ngày 3/7/2015, chị T. và anh ý hẹn gặp, cùng đi ăn tối. Sau đó, anh ý mượn điện thoại của chị T. để gọi về cho anh và nói chuyện rất lâu. Trong khi đó, bạn chị của chị T. ngồi đợi cùng một lúc nhưng không thấy chị T. lên.
Một lúc sau, anh ý kêu đi mua thuốc lá, trên đường đi thì anh ý nói sẽ về trước 15 phút. Nhưng khi vừa bước vào tiệm thì anh ý nói làcó chuyện muốn nóivà nhờ em đi mua hộ một cái bao (vì anh ý không biết chữ, nhờ em đọc), chị T. kể tiếp.
Khi vào trong tiệm, anh ý kéo em lại và ôm hôn em. Em không đồng ý nhưng anh ý vẫn ôm và sờ soạng. Lúc đó, em cũng không nghĩ rằng anh ý định lừa mình, chị T. nói.
Khi thấy chị T. không có phản ứng gì, anh ý đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Lúc này, người bạn chị cũng có mặt. Chị T. chống cự quyết liệt, nhưng không được vì chị bị anh ý bịt miệng.
Sau đó, chị T. chạy về và kể cho bạn chị là N.T.N.T biết. Sau khi nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *