keo bóng đá olympic 2021

keo bóng đá olympic 2021

Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ tại các điểm thi trong kỳ thi HOMC 2021.
Tiếp nối hành trình Vì một Việt Nam hùng cường, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC vòng loại khu vực châu Á – châu Đại Dương đã diễn ra thành công với các đội Việt Nam giành 2/8 giải thưởng, trong đó có một giải Nhất và 5 giải Khuyến khích.
Tiếp tục hành trình Vì một Việt Nam hùng cường, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC vòng loại khu vực châu Á – châu Đại Dương đã chính thức khởi động.
OLP lần thứ 28 năm nay với chủ đề Việt Nam 2045 được tổ chức đồng loạt tại 3 điểm thi là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM với sự tham gia của hơn 200 đội tuyển.
Trong đó, đội tuyển Việt Nam thi với 5 đội tuyển, gồm: Đại học Công nghệ, Trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội); Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP. HCM); Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Hà Nội; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM; Đại học Cần Thơ. Trong đó, một đội đến từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội.
Tham dự Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC vòng loại khu vực châu Á – châu Đại Dương, đội tuyển Việt Nam đã mang về thành tích cao, gồm 2 giải Nhất, 1 giải Khuyến khích cho cả cá nhân và đồng đội. Đội tuyển đến từ Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi.
Các đội tuyển giành giải cao tại kỳ thi ACM/ICPC vòng loại khu vực châu Á – châu Đại Dương.
Trong đó, đội tuyển Trường Đại học Công nghệ Hà Nội đã xuất sắc giành 3 giải thưởng cá nhân, gồm: giải Nhất, giải Ba đồng đội và giải Khuyến khích cho đội tuyển Việt Nam (đồng giải Nhất có 1 thí sinh đến từ trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM và 1 đồng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *