keo bóng đá ngoại hạng anh

keo bóng đá ngoại hạng anh

Sau khi Văn Lâm chính thức rời HAGL để chuyển sang thi đấu cho Muangthong United của Thái Lan, thủ môn người Nga gốc Việt Đặng Văn Lâm đã chính thức chia tay đội bóng phố Núi. Trước đó, sau khi chia tay U23 Việt Nam, Mạc Hồng Quân cũng đã chuyển sang châu Âu chơi bóng. Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã đầu quân cho FLC Thanh Hóa. Và, ngay sau khi Văn Lâm chuyển từ Muangthong United, anh đã có mặt tại Thái Lan để chính thức ký hợp đồng với đội bóng này.
Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thất bại trong một số thử nghiệm ở mùa giải năm nay. Ở những buổi tập trước trận chung kết cúp Quốc gia giữa SLNA và Hà Nội, thủ thành sinh năm 1997 này đã gặp chút khó khăn khi phải nhận sự phản ứng quyết liệt từ người hâm mộ Nghệ An. Sau trận đấu, dù được các CĐV Nghệ An ca ngợi rất nhiều, nhưng thủ thành Bùi Tiến Dũng chỉ được bắt chính từ đầu trận chung kết.
Thủ thành Bùi Tiến Dũng (phải) có một mùa giải không như mong đợi. Ảnh: Internet
Tuy nhiên, ở trận chung kết, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã cho thấy sự xuất sắc của mình, góp phần giúp Hà Nội FC đánh bại SLNA để vô địch cúp Quốc gia 2019. Sau trận đấu, nhiều người cho rằng thủ thành Bùi Tiến Dũng là lý do khiến SLNA thua trận, nhưng thủ môn người Thanh Hóa đã bác bỏ thông tin đó.
Trong một phát biểu mới đây trên báo giới, thủ thành người Thanh Hóa cho rằng: Tôi nghĩ rằng, SLNA là một đội bóng tốt nhưng tôi nghĩ mình có thể chơi tốt. Tôi đã phải tập luyện và chờ đợi rất lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *