kèo bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

kèo bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

Khi đã là một nhà kinh doanh đại tài rồi thì bạn không thể bỏ qua những khoản lợi nhuận từ bóng đá. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi dấn thân vào cuộc chơi này. Bởi lẽ, trong kinh doanh thì mọi thứ đều có giá của nó.
Với V.League, có một thực tế là nhiều năm trở lại đây, các ông chủ của đội bóng bỏ tiền ra đầu tư đội bóng nhiều nhất lại là những nhà đầu tư nước ngoài. Lý do rất đơn giản là vì V.League được họ đánh giá là một giải đấu hàng đầu khu vực, trong khi giải ngoại hạng Anh lại không được đánh giá cao và là giải đấu khá… tầm trung thế giới.
Trong khi đó, ở các giải bóng đá trong nước, các ông bầu cũng đã chi ra số tiền không nhỏ để đầu tư cho bóng đá. Theo thống kê của một ông bầu bóng đá Việt Nam thì trong 10 mùa giải gần đây, có tới 6 mùa giải liên tiếp mà đội bóng của ông thắng, còn 6 mùa giải khác thì đội bóng của bầu Kiên đều phải xếp ở chiếu dưới.
Không chỉ các ông chủ, nhiều cầu thủ cũng được các ông chủ mua về hoặc là ký hợp đồng cho mượn rồi đầu tư vào đội bóng. Điển hình nhất là trường hợp của tiền đạo Việt Thắng. Trước khi gia nhập B.Bình Dương, Việt Thắng từng chơi cho hàng loạt câu lạc bộ như: Navibank Sài Gòn, K.Khánh Hòa, V.Ninh Bình, K.Kiên Giang… Tuy nhiên, khi về với bầu Kiên thì Việt Thắng chỉ thi đấu cho Kiên Giang rồi bị thanh lý hợp đồng.
Ở Việt Nam, các ông bầu làm bóng đá có lẽ vì cái lợi trước mắt là được bỏ tiền ra đầu tư một đội bóng chuyên nghiệp. Khi đầu tư vào một đội bóng, các ông bầu được quyền thu hút cầu thủ, còn khi không có cầu thủ nào muốn về đội của bầu Kiên thì lại phải chấp nhận một khoản lương thấp hơn nhiều so với khi về đội của bầu Thắng.
Chính vì lẽ đó mà các đội bóng cũng không ngần ngại vung tay chi tiền mua sắm cầu thủ. Một đội bóng có thể mua một ngôi sao với số tiền lên tới cả chục tỷ. Cầu thủ về với đội bóng của bầu Hiển, về với bầu Trường (V.Ninh Bình) hay bầu Đức (HA.GL) đều nhận được mức lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *