kèo bóng đá ngày mai

kèo bóng đá ngày mai

Không phải là HLV nội đầu tiên bị đặt dấu hỏi về năng lực cầm quân ở tuyển quốc gia, HLV Phan Thanh Hùng sau 2 trận đấu đầu tiên cũng có những cảm nhận tương tự. Ông Hùng thừa nhận rằng, chưa thể biết trước được mọi thứ.
Tôi nghĩ rằng mình có một phần may mắn để có được những thành công nhất định ở CLB. Tuy nhiên, để phát triển đội tuyển thì tôi nghĩ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi ở tuyển quốc gia tôi cần nhiều sự quan tâm hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, HLV Phan Thanh Hùng nói.
HLV Hữu Thắng.
HLV Phan Thanh Hùng cũng chỉ ra khó khăn của mình ở tuyển quốc gia là phải có sự gắn kết và quan tâm tới các cầu thủ. Khi lên tập trung với đội tuyển quốc gia, tôi phải cố gắng gắn bó với các cầu thủ. Họ có những khó khăn nhất định mà tôi chưa thể biết trước được, HLV Phan Thanh Hùng nói.
HLV Phan Thanh Hùng cũng thừa nhận, việc không được theo dõi đối thủ đá trận trước và chỉ được xem qua mạng không phải là điều dễ dàng khi phải tìm hiểu kỹ đối thủ. Tôi thấy không có vấn đề gì. Đội hình đối phương là tập thể rất mạnh. Đó là sự khó khăn của tôi và các cầu thủ trong đội tuyển. Tuy nhiên, tôi không muốn nói trước bất cứ điều gì về tương lai của mình, ông Hùng nói.
Tôi chưa thể biết được mình đang ở mức độ nào. Nhưng tôi nghĩ rằng mình chưa nên phát biểu gì về vấn đề này, cựu HLV của ĐT Việt Nam nói thêm.
HLV Phan Thanh Hùng cũng cho rằng, ông chưa biết rõ về những điều mà LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Hữu Thắng đang phải đối mặt nhưng ông sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đội tuyển quốc gia có được thành công.
Tôi nghĩ rằng, việc HLV Hữu Thắng hay tôi lên tuyển đều có một động lực nhất định để cố gắng. Tôi cũng có cảm giác rằng, họ sẽ có nhiều việc để làm, ông Hùng nói.
Hiện tại, có nhiều luồng ý kiến cho rằng, nếu không có một HLV nội đủ tài thì rất khó làm tốt. Trước đó, VFF đã tính đến phương án mời thầy Park Hang Seo nhưng HLV người Hàn Quốc này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *