kèo bóng đá nam mỹ

kèo bóng đá nam mỹ

Trả lời câu hỏi về việc có nên bỏ bóng đá nữ, ông Trần Đức Phấn cho biết: Chúng tôi cũng có cái khó. Các cầu thủ nữ thường có gia đình rất khó khăn. Nếu chúng ta không chăm lo, không quan tâm thì họ sẽ không thể chăm lo cho gia đình được. Nhưng chúng tôi cũng động viên đội bóng để tạo điều kiện cho các cầu thủ nữ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác điều hành giải, ông Trần Đức Phấn khẳng định, việc đầu tư bóng đá chuyên nghiệp phải chấp nhận đánh đổi. Chúng ta phải hướng tới việc phát triển bóng đá phong trào nhiều hơn.
Trả lời câu hỏi về việc có bao nhiêu đơn vị kinh doanh bóng đá, ông Trần Đức Phấn cho biết, đã rà soát lại và có khoảng 20 đơn vị kinh doanh. Còn lại 10 đơn vị không thuộc diện kinh doanh bóng đá nữa. Các đơn vị này vẫn duy trì kinh doanh bóng đá, nhưng trong điều kiện có thể chấp nhận được.
Quan điểm của chúng tôi là phải đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cho CLB. Có thể trong điều kiện khó khăn, việc kinh doanh bóng đá chưa hiệu quả thì chúng tôi cũng có thể chấp nhận. Nhưng nếu họ có hiệu quả thì phải hướng tới bóng đá chuyên nghiệp-ông Trần Đức Phấn cho biết.
Về câu hỏi VFF sẽ có phương án dự phòng nào để giải quyết trường hợp chấn thương liên tiếp của các cầu thủ đội nữ, ông Trần Đức Phấn khẳng định, VFF sẽ cố gắng bằng mọi cách để đội bóng không phải nằm viện./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *