kèo bóng đá mới nhất

kèo bóng đá mới nhất

U22 Việt Nam vs U22 Campuchia, 17 giờ ngày 25.8
U22 Việt Nam cần một chiến thắng để có thể giành ngôi đầu bảng B nhưng đối thủ Campuchia không đến nỗi bị đánh giá yếu hơn. Thầy trò HLV Hữu Thắng được phép thua với cách biệt thấp, nhưng cũng không thể khinh suất trước đối thủ Campuchia có lối đá phòng ngự phản công cực kỳ khó chịu và đang phấn đấu lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất giải nếu vào bán kết.
U22 Việt Nam (áo đỏ) cần một chiến thắng để tạo ưu thế trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh.
HLV Hữu Thắng đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc tiếp đón đội bóng trẻ Campuchia. Với phong độ cao từ chiến thắng 4-1 trước Đông Timor, các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ nhập cuộc với tư thế khác hẳn so với trận gặp Đông Timor. Đó là sự tự tin, thoải mái, tấn công phóng khoáng hơn và quyết tâm giành chiến thắng. U22 Việt Nam cần chiến thắng nên chắc chắn sẽ dồn lên tấn công ngay từ đầu. Ở trận đấu với Indonesia và Thái Lan, dù đã dẫn bàn trước nhưng lối chơi của các học trò HLV Hữu Thắng vẫn chưa tạo được sự chủ động.
So với trận gặp Đông Timor, HLV Hữu Thắng đã cho Văn Toàn ra sân ngay từ đầu thay Công Phượng và đá cặp với Đức Chinh. Điều đáng chú ý là HLV Hữu Thắng đã cho phép Đức Chinh đá trung phong, đá cắm, không phải dạt biên như trận gặp Đông Timor. Đây chính là một sự khác biệt rất lớn trong lối chơi của U22 Việt Nam so với trận gặp Đông Timor. Công Phượng sẽ trở lại vai trò tiền đạo mũi nhọn. Văn Toàn được giao nhiệm vụ hỗ trợ cho Đức Chinh, đồng thời chơi ngay phía sau anh là Văn Thanh và Hồng Duy.
Đây là những sự thay đổi hợp lý trong lối chơi của U22 Việt Nam. Ngoài việc tạo cảm giác an tâm về lối chơi, các cầu thủ U22 Việt Nam cũng chơi phóng khoáng hơn, không còn rườm rà như trận gặp Đông Timor. Đây là điều đáng ghi nhận đối với U22 Việt Nam ở trận đấu này. HLV Hữu Thắng đã cho thấy quyết tâm chiến thắng của U22 Việt Nam. Hy vọng, chiến thắng sẽ đến với U22 Việt Nam như một lẽ tất yếu bởi đối thủ của thầy trò Hữu Thắng là một đối thủ quá yếu so với bóng đá Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *