kèo bóng đá malaysia

kèo bóng đá malaysia

Năm 2008, Liên đoàn bóng đá Bangladesh đã mời ông Chanda Chanda (sinh năm 1953) sang Malaysia giảng dạy, đồng thời cũng đưa ông Chanda trở thành người Malaysia đầu tiên được Liên đoàn bóng đá Malaysia phong chức danh Giáo sư trong lĩnh vực bóng đá.
Sau này, ông Chanda trở thành Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Bangladesh (BMA), tổ chức quản lý các giải đấu chuyên nghiệp. Trong thời gian giảng dạy tại Malaysia, ông Chanda cũng đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hiệp hội các huấn luyện viên bóng đá Bangladesh và Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Bangladesh.
Ông Chanda được đánh giá là một trong những nhà lãnh đạo tài ba, góp phần to lớn giúp bóng đá Bangladesh vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành công đáng khích lệ trong giai đoạn 2011-2015.
Ông cũng là người tiên phong trong việc thành lập ra Liên đoàn Bóng đá Bangladesh (BMA), nhằm tăng cường công tác quản lý, đưa bóng đá Bangladesh lên một tầm cao mới, trong bối cảnh bóng đá Bangladesh đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của tình trạng khủng hoảng kinh tế.
Bên cạnh sự nghiệp giảng dạy, ông Chanda cũng là một trong những nhân vật đóng vai trò chủ chốt trong việc thành lập Học viện bóng đá quốc gia (National Football Academy).
Tại Học viện, các cầu thủ lứa tuổi 10-11 được tập luyện thường xuyên, tham gia các giải đấu trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời được rèn giũa tư duy chiến thuật.
Ngoài ra, ông Chanda cũng có đóng góp to lớn giúp bóng đá Bangladesh đạt được những bước phát triển vững chắc trong giai đoạn 2010-2015.
Với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Bangladesh (BMA), ông Chanda cũng có nhiều đóng góp cho việc tạo ra các cơ hội học tập, thi đấu và đào tạo trong lĩnh vực thể thao, giúp cho các cầu thủ có cơ hội được tham gia và trở thành học viên của các Học viện bóng đá, nhằm mở ra một hướng phát triển mới cho nền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *