kèo bóng đá italia

kèo bóng đá italia

Chúng tôi biết rằng sẽ có điều rất khó để giành được chiến thắng, vị cựu tiền đạo AC Milan khẳng định như đinh đóng cột sau khi ghi bàn mở tỷ số trận đấu.
Rafael Benitez cũng chẳng phải tay mơ: Chúng tôi đang ở trong thời điểm cực kỳ quan trọng. Nếu bạn có thể giành chiến thắng thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn là một khi bạn không thể. Tôi sẽ rất vui nếu một trận hòa. Chúng tôi phải thi đấu với một hàng thủ tốt nhất mà chúng tôi có để có thể chơi tấn công và ghi bàn.
Không chỉ các cầu thủ mà ngay cả các CĐV của The Kop cũng đang rất phấn khích trước màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ con cưng.
Chúng tôi đã có một trận đấu tốt nhất kể từ khi tôi đến đây và có được 3 điểm xứng đáng. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi, bởi đó là một chiến thắng và chúng tôi có được điểm số đầu tiên. Có vẻ như việc ghi nhiều bàn thắng là một thứ gì đó rất khó khăn.
Liverpool có lợi thế sân nhà và sẽ có trận đấu với Man City trong ngày chủ nhật tới. Tuy nhiên, Benitez cũng thẳng thắn thừa nhận rằng không ai trong chúng tôi, kể cả HLV đội khách có thể nói trước điều gì sẽ xảy ra.
Tôi chắc chắn rằng các cổ động viên Liverpool sẽ thất vọng nếu một trận hòa bởi vì đây là một trận đấu rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng, Benitez khẳng định.
Theo BongdaPro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *