kèo bóng đá hôm

kèo bóng đá hôm

Sau trận đấu trên sân Gò Đậu, lãnh đạo đội Bình Dương đã quyết định treo 2 vòng đấu với HLV trưởng Ricardo của CLB Đồng Tâm Long An bởi nhà cầm quân này đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình. HLV Ricardo cho biết: Tôi rất buồn vì đội nhà thua trận. Nhưng trận thua này đã nói lên tất cả. Các cầu thủ Bình Dương thi đấu không tốt, không quyết tâm cao. Tôi đã sai sót khi không điều chỉnh được trận đấu.
Trọng tài Võ Minh Trí đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu đối với trung vệ Chí Công (áo đỏ, Đồng Tâm Long An) trong trận B.Bình Dương gặp Đồng Tâm Long An chiều 15-7
Tuy nhiên, trung vệ của ĐT.LA lại không đồng tình với việc treo 2 trận với HLV Ricardo bởi đây không phải là trận đầu tiên HLV Ricardo cất anh vào sân khi chưa có đủ thời gian để chuẩn bị. Ở vòng 3 V-League, ông Ricardo phải điều chỉnh hàng phòng ngự không tốt trong trận gặp K.Khánh Hòa và khiến đội nhà liên tục bị dẫn trước nên mới phải nhận thất bại 0-1 như hiện nay.
Ở một trận đấu khác, SLNA cũng để vuột chiến thắng trước đội khách V.Ninh Bình. Đội bóng xứ Nghệ được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả nhưng thi đấu không đúng như kỳ vọng. Các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng bỏ lỡ nhiều cơ hội và phải trả giá đắt khi để đội khách dẫn trước 2 bàn. Tuy nhiên, họ vẫn còn nguyên cơ hội vượt qua đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng là Thanh Hóa. Ở trận đấu này, trọng tài Võ Minh Trí đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu đối với trung vệ Chí Công (áo đỏ, Đồng Tâm Long An) trong trận B.Bình Dương gặp Đồng Tâm Long An chiều 15-7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *