kèo bóng đá hôm qua

kèo bóng đá hôm qua

Có lẽ trong suốt những ngày qua, ông Park Hang-seo vẫn chưa thể vượt qua được cơn khủng hoảng về tinh thần sau khi đội tuyển U23 Việt Nam bị loại khỏi vòng chung kết U23 châu Á 2018.
Tuy nhiên, ông Park Hang-seo đã kịp trấn an những người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách gọi điện cầu cứu ông Chung Hae-seong, cựu trợ lý của mình, người từng cùng ông Park Hang-seo đưa đội tuyển Olympic Hàn Quốc giành vị trí thứ tư tại ASIAD 2018 ở Indonesia.
Trong cuộc điện thoại được gọi đi ngày 18.1, ông Chung Hae-seong đã chia sẻ với HLV người Hàn Quốc những khó khăn trong công việc của mình tại Việt Nam như việc các cầu thủ U23 Việt Nam rất quyết tâm, muốn tiến xa hơn, nhưng đội bóng của ông lại không có được những trận đấu tốt.
Đội bóng của tôi đã không may mắn, không có được chiến thắng và điều này thực sự không tốt cho sự phát triển của U23 Việt Nam cũng như bóng đá Hàn Quốc nói chung, ông Chung nói.
Ông Park Hang-seo và cựu trợ lý của mình đã có những trao đổi về các vấn đề của bóng đá Việt Nam và bóng đá Hàn Quốc.
Ông Chung còn tiết lộ, hiện ở Hàn Quốc cũng đang có ý định thuê một HLV Hàn Quốc, một người từng làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink đưa đội tuyển Hàn Quốc vào tới bán kết World Cup 2002, để dẫn dắt đội tuyển U23 Hàn Quốc giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 vào mùa hè năm sau.
Tôi và ông Park đã thảo luận với nhau và nói chuyện nhiều về bóng đá. Chúng tôi muốn giúp cho bóng đá Hàn Quốc. Chúng tôi là một phần của đội U23 Hàn Quốc và tôi hy vọng sẽ giúp đỡ ông ấy đưa đội tuyển U23 Hàn Quốc đến với Olympic Tokyo, ông Chung Hae-seong nói.
Trong khi đó, ông Park Hang-seo cho biết, bản thân mình cũng đang cố gắng hết sức để giúp U23 Việt Nam thi đấu tốt, để có thể đoạt thành tích cao nhất mà có thể.
Hiện tôi là HLV trưởng, là đại sứ của thể thao Hàn Quốc. Tôi là người Hàn Quốc và có mối quan hệ với bóng đá Việt Nam. Tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *