kèo bóng đá giải ngoại hạng anh

kèo bóng đá giải ngoại hạng anh

Có thể thấy rằng, bóng đá VN đang có rất nhiều tiền vệ tài năng, nhưng khi trở lại họ đều không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Với những cái tên như: Văn Bình, Minh Châu, Sỹ Cường, Bật Hiếu, Quang Hải, Bật Hiếu, Xuân Hiếu… bóng đá VN vẫn chưa có những tiền vệ xuất sắc. Chính vì vậy, HLV Calisto đã có ý định đưa Minh Châu – người đã khẳng định được vị trí tiền vệ phòng ngự của mình ở ĐTQG lên đá tiền vệ trái. Minh Châu có khả năng phát động tấn công tốt, có thể đá vị trí tiền vệ trung tâm, thậm chí là đá cánh, nhưng anh lại có hạn chế là không có lối chơi linh hoạt, sáng tạo.
Còn tiền vệ Sỹ Cường của XM.HP cũng không được HLV Calisto đánh giá cao, anh gần như chỉ được xếp vào đội hình các tiền vệ lùi. Ở trận đấu với ĐT.LA trong khuôn khổ vòng 22 V-League, Sỹ Cường đã để cho thủ môn Santos của đối phương dễ dàng ghi bàn, giúp XM.HP giành chiến thắng với tỷ số 3-1.
HLV Calisto đánh giá rất cao Sỹ Cường nhưng ông lại chê phong cách chơi bóng của tiền vệ này không có gì đặc biệt. Nếu so sánh với Minh Phương, Tài Em, thì lối chơi của Sỹ Cường không phù hợp lắm với các cầu thủ ở ĐTQG.
Chính vì vậy, sau khi ĐTVN kết thúc chuyến tập huấn tại Trung Quốc, HLV Calisto đã chủ động gọi lại Sỹ Cường, để trao cho anh cơ hội khoác áo ĐTQG tại AFF Cup sắp tới.
Theo đánh giá của tôi, Sỹ Cường là một tiền vệ có nhiều triển vọng. Anh có kỹ thuật tốt, tư duy chiến thuật nhạy bén, khả năng cầm và chuyền bóng khá ổn. Trong quá trình tập luyện, tôi nhận thấy Cường có nền tảng thể lực khá tốt, tuy nhiên, thể lực của anh có phần đi xuống, không theo kịp các bài tập thể lực mà tôi đưa ra – HLV Calisto nói về Sỹ Cường.
Với những cầu thủ có khả năng phát động tấn công tốt như Sỹ Cường, HLV Calisto vẫn đang tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *