kèo bóng đá giải hạng anh

kèo bóng đá giải hạng anh

Thế mà giờ có ai chịu bỏ công đi tìm một tay săn đầu người có thể làm được điều đó, có người làm được thì cũng đã có đội bóng sẵn sàng nhận.
Vậy nên, việc những đại gia Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài để đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, trước tiên là để khẳng định vị thế của mình, tạo niềm tin và sự tự tin cho người hâm mộ, đồng thời cũng để tạo ra những thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.
Tất nhiên, muốn đạt mục đích, các doanh nghiệp phải chấp nhận đầu tư, chịu lỗ. Còn chuyện đào tạo, các cầu thủ phải biết hy sinh vì nghề. Những điều này cầu thủ bóng đá Việt Nam chưa đáp ứng được.
Thế nhưng, để tạo ra một cầu thủ có thể chơi bóng đỉnh cao, có đẳng cấp quốc tế, lại không phải là điều đơn giản. Nếu các đội bóng ở V-League không có kinh phí, thì các doanh nghiệp cũng không thể đầu tư cho cầu thủ của mình được.
Bóng đá Việt Nam vẫn có những cầu thủ chơi bóng kỹ thuật, nhưng nếu không có nền móng, không tạo được phong cách riêng, họ khó trở thành một thế lực lớn.
Không có những điều kiện, thì làm sao chúng ta hy vọng có một nền bóng đá mạnh?
Phan Đăng
Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *