đa bóng trực tiếp

đa bóng trực tiếp

Hiện nay, có hơn 1 triệu người xem video về những ca phẫu thuật thẩm mỹ với độ dài trung bình là 2.4 phút để bắt các cô gái phải chỉnh sửa gương mặt, đặc biệt là dao kéo toàn bộ khuôn mặt.
Cô gái có nickname là @Sutmijosea đã chia sẻ video về ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên Facebook cá nhân. Đoạn clip có sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để cô có thể thay đổi gương mặt.
Theo đó, Sutmijosea quyết định dao kéo mặt vì cô luôn cảm thấy thiếu tự tin với gương mặt của mình khi không còn trẻ nữa.
Sutmijosea chia sẻ rằng: Tôi luôn cảm thấy không tự tin với gương mặt của mình và đó là lý do tôi muốn thay đổi nó. Tôi có khuôn mặt khá già, không hấp dẫn nên tôi muốn thay đổi nó. Tôi cảm thấy rất hài lòng.
Sutmijosea cho biết cô có thể làm bất kì điều gì, từ nâng ngực, sửa eo cho tới làm trắng răng.
Những hình ảnh của Sutmijosea được đưa ra cho thấy cô chỉ cần vài phút để thay đổi gương mặt của mình.
Tuy nhiên, có một điểm trừ của việc phẫu thuật thẩm mỹ này là Sutmijosea sẽ không thể làm mũi, mắt và một vài bộ phận khác trên gương mặt như mắt, môi hoặc hàm.
Mặc dù không thực sự hài lòng với nhan sắc của mình nhưng Sutmijosea nói rằng cô sẽ sửa một vài điểm trên gương mặt cho đẹp hơn.
Sutmijosea cũng thừa nhận rằng việc cô đã thực hiện một vài ca phẫu thuật thẩm mỹ và đã có lúc khá hối hận.
Tôi muốn thay đổi gương mặt nhưng nó không hợp với tôi. Tôi thực sự hối hận và sợ hãi việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là điều tôi muốn làm. Tôi muốn gương mặt của mình trông tự nhiên hơn, Sutmijosea nói.
Sutmijosea cũng giải thích vì sao cô đã thực hiện một số ca phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt của mình.
Vì tôi có vấn đề về tâm lý, có thể khiến cho những người tiếp theo làm phẫu thuật thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *