keo thom bong da

keo thom bong da

Ngày 15-12, bệnh viện Lê Lợi (tỉnh Bình Dương) cho biết hiện bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân Trần Văn Minh (30 tuổi, TP.Hồ Chí Minh) bị bỏng nặng ở vùng lưng và chân vì bị điện giật khi đang làm việc.
Anh Minh bị điện giật khi đang làm việc.
Sáng ngày 14-12, anh Minh làm việc tại công trình xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu ở phường Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Lúc này anh Minh kéo dây điện nối từ bình biến áp (loại 220V) để lấy nguồn điện từ tủ ra máy bơm nước để bơm nước sinh hoạt cho công nhân ở trọ.
Khi anh đang dùng máy để bơm nước, bình biến áp bất ngờ bị nổ. Anh Minh bị bỏng nặng và bất tỉnh. Thấy vậy, nhiều người ở dãy phòng trọ chạy đến sơ cứu rồi chuyển nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.
Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định anh bị bỏng ở chân, lưng, lưng… và diện tích bị bỏng chiếm khoảng 15% cơ thể.
Hiện tại, bệnh nhân đang được hồi sức tích cực tại bệnh viện và các bác sĩ cho biết, anh Minh rất may chỉ bị bỏng phần mềm, sau hai ngày có thể xuất viện.
Theo các bác sĩ, hiện nay có rất nhiều trường hợp bị điện giật vì dùng điện trực tiếp từ tủ biến áp. Vì vậy, người dân cần phải cẩn thận với việc sử dụng điện, nhất là đối với những thiết bị điện cũ.
Vũ Hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *