keo thi dau bong da hom nay

keo thi dau bong da hom nay

Cạnh đó, trong một khu vườn nhỏ, tôi bắt gặp một vài thanh niên đang chơi trò mèo đuổi chuột. Họ đang chơi trò nhảy qua hàng rào, chạy giữa các bụi rậm, đuổi bắt một chú ong.
Tôi cũng đang mải miết đi tìm mật ong trong một khu rừng nguyên sinh.
Đi rừng để có được những khoảnh khắc đẹp
Theo chân anh Nguyễn Văn Phương, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng về phong cảnh và nhiếp ảnh về vùng núi Cấm (An Giang), tôi tìm đến Khu du lịch Lâm Viên núi Cấm vào một ngày cuối tháng 3. Nơi đây có nhiều vườn hoa cẩm tú cầu với nhiều kiểu hoa khác nhau.
Mùa hoa cẩm tú cầu nở, du khách tới đây sẽ có những bức ảnh đẹp và ý nghĩa. Tôi đã chụp ở nhiều nơi nhưng hoa cẩm tú cầu thì vẫn đẹp nhất.
Năm nào tôi cũng đi để chụp hoa cẩm tú cầu, để lưu lại vẻ đẹp của loài hoa này cho người dân và du khách thưởng thức – anh Phương tâm sự.
Anh Phương cho biết anh đã chụp ảnh hoa cẩm tú cầu ở đây hơn 15 năm. Hoa cẩm tú cầu có rất nhiều màu và có nhiều sắc thái khác nhau. Nhiều du khách đến đây chụp ảnh để chụp kỷ niệm với loài hoa đặc biệt này. Tôi thấy đi rừng chụp ảnh thì vui lắm – anh Phương bày tỏ.
Những bức ảnh của tác giả bên khu vườn cẩm tú cầu. Ảnh: THANH TUYỀN.
Những bức ảnh của anh Phương đã mang lại nhiều cảm xúc cho du khách. Tôi thấy đi rừng là cực kỳ thích, nhất là ngắm hoa cẩm tú cầu. Hoa cẩm tú cầu ở đây rất nhiều màu, nhiều màu độc đáo. Tôi rất thích chụp ảnh hoa cẩm tú cầu vì hoa này có rất nhiều màu, tạo ra nhiều bức ảnh đẹp – một du khách chia sẻ.
Anh Phương cho biết thêm hoa cẩm tú cầu ở đây có nhiều màu sắc nhưng chủ yếu là màu trắng, hồng, đỏ và có màu tím. Hoa cẩm tú cầu rất đẹp, không những thế tôi còn chụp nhiều bức ảnh hoa cẩm tú cầu có màu tím rất đẹp. Tôi thấy chụp ảnh hoa cẩm tú cầu cũng khá nguy hiểm vì nó có nhiều cảnh báo, không biết nó có làm sao không. Nhưng tôi đi rừng cũng là để cho tôi có những khoảnh khắc đẹp – anh Phương chia sẻ.
Hoa cẩm tú cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *