keo nong da

keo nong da

Khi còn là cô học trò nhỏ, tôi đã đọc được nhiều bài báo nói về tình trạng các em nhỏ bị lạm dụng tình dục. Tôi đã tự nhủ rằng phải cố gắng sống thật tốt, trở nên mạnh mẽ và lạc quan.
Sau khi tốt nghiệp, tôi đã kết hôn và sinh con. Nhưng rồi cuộc hôn nhân ấy cũng chẳng hạnh phúc như tôi nghĩ.
Những ngày tháng sau đó diễn ra quá nhanh. Chồng tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh và luôn bận rộn. Chính điều đó đã khiến anh không dành thời gian cho mẹ con tôi.
Tôi rất đau khổ và buồn chán. Tôi luôn hy vọng mình sẽ làm được điều gì đó. Tôi đã làm rất nhiều điều tốt đẹp cho gia đình… Sau đó, mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn, tôi cảm thấy mình như một con người cũ kỹ.
Tôi nghĩ, việc làm của mình không ảnh hưởng tới ai cả, tôi có thể tự giải quyết được nỗi đau của chính mình. Tôi bắt đầu đi chơi với bạn bè nhiều hơn, gặp gỡ một vài người trong lớp học. Tôi đã có thể mỉm cười.
Nhưng rồi sau đó tôi bắt đầu nhận ra có chuyện gì đó không ổn ở phía trước. Tôi đã cố gắng để sống một cuộc sống của mình, để có thể tự làm chủ bản thân. Nhưng khi tôi nhận ra thì mọi chuyện lại trở nên khó khăn.
Có nhiều lần, tôi đã không thể kiểm soát bản thân và để cho con trai nhìn thấy. Tôi cảm thấy có lỗi với con bé.
Tôi đã mất việc và không biết phải làm gì. Khi tôi không thể tự kiểm soát được chính mình, tôi đã uống rượu, rồi tôi nghĩ đến những hành động kinh khủng nhất của mình.
Tôi đã tự làm tổn thương bản thân mình. Tôi đã làm tổn thương chính con mình. Tôi đã hủy hoại một cuộc hôn nhân. Bây giờ, tôi không có sự lựa chọn nào khác.
Tôi đã tìm đến rượu. Tôi đã thử dùng đến nó, nhưng rồi mọi chuyện lại trở nên tồi tệ. Tôi không biết mình phải làm gì. Tôi không biết mình phải sống như thế nào nữa.
Sau tất cả, tôi cảm thấy mình không thể quay trở lại là chính mình, không thể tìm được niềm vui.
Bây giờ, khi đã có con nhỏ, tôi lại rơi vào tình trạng tồi tệ như vậy. Tôi cảm thấy không thể làm gì cả, không biết mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *