keo nha cai nhan dinh keo truc tiep bong da

keo nha cai nhan dinh keo truc tiep bong da

Những hiện tượng dị ứng da có thể gặp phải khi thời tiết chuyển mùa, từ thu sang đông. Ảnh: BVCC.
Những hiện tượng dị ứng da có thể gặp phải khi thời tiết chuyển mùa, từ thu sang đông như ngứa, phát ban, nổi mề đay…
Sưng bọng mắt
Theo WebMD, sưng mắt là tình trạng phổ biến do tiếp xúc với các tế bào biểu mô tuyến, các tế bào này có chức năng bảo vệ các mô xung quanh mắt. Khi tiếp xúc với ánh nắng, da sẽ tiết ra một chất lỏng có màu trắng đục, đôi khi xuất hiện những đốm trắng.
Nguyên nhân là do phản ứng quá mức của da với một loại dị ứng nào đó, chẳng hạn như phấn hoa. Ngoài ra, những người mắc bệnh viêm da như chàm, eczema cũng có thể xuất hiện vết sưng trên mắt.
Sưng mắt thường đi kèm với những hiện tượng như ngứa, đau, đỏ nhưng cũng có thể chỉ xuất hiện ở một vùng nhỏ trên mắt.
Da bị bỏng
Những người da khô cũng có thể mắc bệnh chàm bội nhiễm. Khi bị chàm bội nhiễm, da sẽ bị viêm. Bệnh nhân có thể bị đau, bỏng rát, thậm chí mưng mủ trên da.
Bệnh chàm bội nhiễm thường gặp ở người da khô, những người có thói quen dùng khăn bông lau khô người. Bệnh chàm bội nhiễm là một bệnh mạn tính. Những tác động của việc bôi không đúng, lạm dụng các thuốc điều trị làm bệnh nặng lên.
Da bị viêm và ngứa
Các bệnh nhân bị viêm da như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da côn trùng, viêm da tiếp xúc dị ứng thường có nguy cơ cao mắc bệnh viêm da tiếp xúc dị ứng. Những bệnh nhân này đều có khả năng gặp phải tình trạng dị ứng hoặc nhiễm khuẩn thứ phát từ các chất gây dị ứng.
Da nổi mụn
Một vài bệnh nhân mắc bệnh vảy nến cũng có thể xuất hiện phát ban trên các vùng da như mặt, tay và chân.
Dị ứng da là bệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *