keo nha cai nhan dinh bong da

keo nha cai nhan dinh bong da

Tờ báo của người da đỏ La Mã cũng không tin vào những thông tin trên và cho rằng, nếu những thông tin trên là có thật, đây có thể coi là một loại rượu làm thay đổi mọi mặt của đời sống con người.
Vào thời kỳ trung cổ, khi việc sử dụng đồ uống như rượu được xem là bình thường thì việc một số người cho rằng, nếu uống nhiều có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và nâng cao chất lượng tinh binh. Cũng có người cho rằng, nếu uống nhiều đồ uống này sẽ khiến tinh thần phấn chấn, có lợi cho cả thể lực và tinh thần, khiến việc sinh hoạt tình dục trở nên mỹ mãn.
Thậm chí, một số khác lại tuyên truyền rằng, uống rượu có thể giúp chữa bệnh vô sinh và có nhiều khả năng chữa bệnh, làm cho tinh thần trở nên tỉnh táo, sáng tạo hơn…
Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của các bộ lạc cổ ở châu Âu vào thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, rượu làm say lòng nhiều chiến binh và giúp họ có thêm nhiều chiến tích trên chiến trường.
Một số người còn cho rằng, nếu không uống rượu trước khi lên đường chiến đấu, các chiến binh có thể không bao giờ trở về.
Theo Tâm Anh/Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *