keo nha cai bong da ngoai hang anh

keo nha cai bong da ngoai hang anh

Ca khúc I’m A Loner đã từng một thời làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc pop tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, là một ca khúc nằm trong album đầu tiên của nhóm nhạc Hàn Quốc, H-MEN năm 1996. Bài hát đã trở thành bài hát được nghe nhiều nhất tại Nhật lúc bấy giờ, được coi là ca khúc hit trong các album của nhóm, là bản cover nhạc phim Hoàng Cung được rất nhiều khán giả yêu thích.
I’m A Loner được phát hành vào ngày 23/11/2002 và đã được chứng nhận là ca khúc bán chạy nhất tại tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất châu Á như: Mnet, Bugs, Soribada, Mnet M! Countdown, Olleh Music Japan, và Naver Music.
Sau khi ra mắt, ca khúc I’m A Loner cũng đã giành được giải thưởng MAMA cho hạng mục ca khúc Pop và Music vào năm 2002. Ca khúc cũng đã có mặt trong top 10 bảng xếp hạng hàng tuần của Hàn Quốc trong hai năm sau đó, trở thành một ca khúc được yêu thích nhất cho đến nay của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.
Bài hát I’m A Loner cũng đã từng đứng đầu trên hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc, và đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của các đài phát thanh lớn. Nó đã được xuất hiện trong chương trình giải trí của Đài truyền hình Hàn Quốc KBS như một bản cover nhạc phim Hoàng Cung và được các thành viên của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc như G.O, Jun Su, Donghae, Sungyeol, TaeYang, và Minwoo trình bày lại.
Trong các chương trình truyền hình của Hàn Quốc và nước ngoài, ca khúc I’m A Loner, đã trở thành bài hát được yêu thích nhất.
I’m A Loner, đã đưa các thành viên của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc trở nên nổi tiếng. Ca khúc cũng đã trở thành một hiện tượng âm nhạc của thời điểm ấy khi nó được xem như ca khúc thành công nhất của Hàn Quốc.
Một ca khúc khác được phát hành vào năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *