keo lich thi dau bong da hom nay

keo lich thi dau bong da hom nay

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên.
Có một sự trùng hợp là sau giải thưởng, Nguyễn Văn Hiên lại được Đài truyền hình TP HCM mời đi thu thanh và biểu diễn trong chương trình Những người bạn của Đài truyền hình, trong đó có tôi. Tôi cũng xin nói thêm, đó là chương trình kỷ niệm 40 năm thành lập Đài truyền hình TP HCM.
Tôi rất cảm động trước tình cảm của khán giả dành cho mình, đó là niềm hạnh phúc, là những bài hát của chính mình. Và tôi nghĩ, nếu không có những tình cảm đẹp mà khán thính giả và đồng nghiệp đã dành tặng cho mình, biết đâu tôi sẽ không có được vinh quang như ngày hôm nay.
– Chúc mừng nhạc sĩ với giải thưởng vừa nhận được, xin được hỏi cảm xúc của nhạc sĩ khi nghe tin tác phẩm của mình nhận giải thưởng?
– Tôi rất vui. Cảm ơn sự giúp đỡ, cổ vũ của khán thính giả, đồng nghiệp dành cho tôi. Đây chính là điều hạnh phúc lớn lao, nhất là khi tôi còn đang được làm công tác đào tạo. Tôi nghĩ, mình đã làm điều gì đó thật ý nghĩa và đáng để ghi nhận.
– Anh sẽ có những dự định gì với những sáng tác của mình trong thời gian sắp tới?
– Sắp tới, tôi sẽ làm một album về những bài hát của tôi, những bài hát được tôi sáng tác trong nhiều năm qua. Ngoài ra, tôi sẽ cùng nhạc sĩ Duy Lâm phối lại một số bài hát cũ theo phong cách mới. Hy vọng sẽ mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị.
– Xin cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên và chúc cho anh sẽ đạt thêm những thành công mới trong nghề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *