keo da banh toi nay

keo da banh toi nay

Khi được hỏi về người anh đã từng yêu và rất yêu cô ta, cô gái này đã chọn người anh này để nói những câu từ xúc động như vậy, và cô đã chọn người anh này để nói những câu từ cảm nghĩ khác, khi mà trước đó cô đã có 1 khoảng thời gian khá dài yêu và nghĩ cho người đàn ông này.
Khi được hỏi về việc có những tình cảm và hành động như vậy có là sai trái hay không, cô gái này nói rằng mình đã sai khi quyết định chia tay với người mà cô đã hết lòng yêu.
Vì em không muốn tiếp tục yêu người đàn ông này, và thực sự em đã sai khi không cho anh ta cơ hội làm điều đó, và thực sự em yêu anh ta rất nhiều, em chỉ muốn dừng lại mọi chuyện. Em không muốn tiếp tục yêu người mà em đã yêu, không phải anh ta. Em chỉ muốn dừng lại mọi chuyện – cô gái này nói.
Cô cho biết mình hiện vẫn đang độc thân và muốn dành thời gian để tập trung cho công việc và muốn mọi người biết được hoàn cảnh hiện tại của mình.
Câu chuyện của cô gái này đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng, nhiều người đã để lại những bình luận khác nhau.
Nickname Phạm Hoàng Anh bình luận: Đúng là không thể hiểu được. Mình có cảm thấy tiếc vì đã yêu người đàn ông này. Nhưng mà sau đó cũng không thể làm gì hơn vì mọi chuyện xảy đến đã quá nhanh.
Nickname Vũ Văn Tuấn lại tỏ ra không đồng tình: Không thể hiểu được, chia tay rồi vẫn có thể nói với nhau những câu từ rất buồn cười như thế. Không hiểu sao có thể nói ra những câu từ như vậy khi còn trẻ. Chia tay mà đã có những câu nói như vậy thì cũng khó có thể làm lại được, dù có cố gắng cũng không thể tốt hơn, vậy có nên chăng chia tay?.
Hiện câu chuyện của cô gái này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận nhiều hơn.
Nhật Thùy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *