keo da banh dem nay

keo da banh dem nay

Khi tôi còn là cầu thủ, bóng đá trong sân chỉ có tôi, nhưng khi tôi giải nghệ, mọi thứ trở nên tuyệt vời. Các đội bóng không thể làm những việc tôi muốn, nhưng khi không có chúng tôi, bóng đá trở nên hoàn hảo hơn – tiền vệ người Bồ Đào Nha nói.
Ronaldo (trái) trong trận chung kết Champions League với Manchester United
Bóng đá không chỉ đơn giản là việc nhìn thấy quả bóng hay cầu thủ ghi bàn, mà đó là sự phát triển của bóng đá trên toàn cầu, nó được chia thành những giải đấu lớn nhất thế giới. Bóng đá là môn thể thao có nhiều người hâm mộ nhất hành tinh và tôi đã trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thực sự, nhưng cũng có lúc không thành công, Ronaldo chia sẻ.
Tôi luôn có niềm tin, rằng bóng đá sẽ thay đổi hoàn toàn sau mỗi năm. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng mọi thứ đã diễn ra như thế với tôi. Đó là bóng đá, không bóng đá, đó là sự phát triển của bóng đá trong suốt nhiều năm qua.
Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có niềm đam mê với bóng đá và tôi rất muốn chơi bóng đá. Tôi luôn nghĩ rằng, mọi việc đều có thể xảy ra trong bóng đá. Nhưng khi tôi biết rằng bóng đá không còn là bộ môn được yêu thích nhất trên hành tinh, điều đó rất tệ, tôi đã không thể ngừng lại, Ronaldo nói tiếp.
Anh nói thêm: Tôi đã rất sốc khi biết rằng ở thời đại này, mọi người nói rằng tôi nên giải nghệ, vì điều đó có thể làm cho bóng đá suy tàn. Tôi đã nghĩ rằng bóng đá sẽ không bao giờ trở lại, không bao giờ trở lại, tôi cảm thấy thực sự buồn.
Ronaldo và đồng đội trong màu áo Real Madrid
Tôi nghĩ rằng bóng đá ngày nay khác rất nhiều và bóng đá cũng thay đổi rất nhiều so với thời của tôi. Mọi người chỉ nhìn vào những gì đang xảy ra, rồi sau đó nghĩ rằng tất cả đã thay đổi. Tôi không tin điều đó là đúng, không tin những gì đang xảy ra là đúng. Đó là bóng đá, bóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *