kèo bóng đá trung quốc

kèo bóng đá trung quốc

Một số chuyên gia bóng đá đã đặt nghi vấn về việc, đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Falko Goetz đã thua đậm Trung Quốc vì không đủ thể lực. HLV Falko Goetz đã không đủ thể lực để làm việc với các cầu thủ Việt Nam. Hơn nữa, ở những trận đấu giao hữu với các đối thủ lớn, ông Goetz thường đưa ra những quyết định mang tính chiến thuật, chưa phù hợp với thực tế. Đó là những điều khiến chúng ta phải lo lắng – HLV Vương Tiến Dũng nói.
HLV Trần Văn Phúc cũng cho rằng: Trung Quốc đã thể hiện họ là một đội bóng mạnh. Họ lại có sự bổ sung nhiều cầu thủ đang chơi tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Đội bóng này có thể hình thấp nhưng kỹ chiến thuật không hề thua kém so với các cầu thủ Việt Nam. Nếu chúng ta cứ thể hiện một lối chơi như vậy thì chưa đủ để thuyết phục được VFF cũng như người hâm mộ.
Còn HLV Nguyễn Văn Sỹ thì cho rằng: Các cầu thủ Việt Nam đã không thể hiện được lối chơi kỹ thuật, phối hợp nhỏ. Tôi cho rằng, đây là một điều rất đáng tiếc. Trong bóng đá, khi các cầu thủ có sự gắn kết thì mới có thể thành công được.
Việc thua đậm Trung Quốc cũng là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ Việt Nam học hỏi. Tôi cũng tin rằng, nếu có thêm cơ hội thi đấu với những đối thủ có trình độ bóng đá cao hơn, chắc chắn các cầu thủ trẻ sẽ có thể học hỏi được rất nhiều – HLV Nguyễn Văn Sỹ nói thêm.
Ông Nguyễn Sỹ Hiển, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia cho rằng: Tôi đã đi xem trận đấu, tôi thấy rằng trong suốt 90 phút của trận đấu, các cầu thủ của chúng ta không có được tinh thần thi đấu quyết tâm và thiếu những sự liên kết. Điều đó cho thấy, họ đã không thực hiện chuẩn bị tốt cho những trận đấu lớn, đặc biệt là với những đối thủ mạnh như Trung Quốc. Theo tôi, đây là một điều đáng tiếc. Bởi lẽ, Trung Quốc đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, thậm chí họ có tới 6 sự thay đổi người trong đội hình xuất phát.
Còn HLV Mai Đức Chung thì thẳng thắn cho rằng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *