kèo bóng đá trực tiếp

kèo bóng đá trực tiếp

HLV Park Hang Seo đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu với Afghanistan
Với sự thiếu vắng của Văn Quyết và Anh Đức, tuyển Việt Nam vẫn còn một vài cái tên đáng chú ý khác như Công Phượng, Văn Toàn hay Quang Hải. Ngoài ra, bộ đôi Huy Hùng và Huy Toàn cũng được HLV Park Hang Seo tung vào sân thử lửa cho trận đấu. Bên phía đội chủ nhà Afghanistan, họ cũng có một vài sự thay thế. Tuy vậy, so với tuyển Việt Nam, đội hình của họ chỉ nhỉnh hơn đôi chút.
HLV Park Hang Seo tiết lộ ông đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này: Trong suốt thời gian làm việc với tuyển Việt Nam, tôi đã rút ra một số bài học từ các trận đấu trước đó. Chúng ta đã giành quyền vào chung kết U23 châu Á, bán kết ASIAD và giờ là chung kết AFF Cup. Tôi biết một số sự thay đổi về nhân sự sẽ ảnh hưởng đến trận đấu nhưng chúng ta không thể có sự thay đổi nếu như không còn phương án 2. Tôi đã có những phương án để khắc phục những lỗi mắc phải, đặc biệt là hàng thủ.
Đội tuyển Afghanistan tập kín trước trận đấu với tuyển Việt Nam
Theo HLV Park Hang Seo, Afghanistan là một đội tuyển trẻ và ông rất muốn các cầu thủ của mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các trận đấu như thế này.
Tôi đã xem rất nhiều trận đấu của đội tuyển Việt Nam và tôi biết đội tuyển các bạn đang có 2 hậu vệ cánh rất tốc độ và có những pha lên bóng rất nhanh. Đó là những điều mà chúng tôi có thể học hỏi từ đội tuyển Việt Nam.
Hiện tại, tình trạng thể lực của các cầu thủ khá tốt, họ sẵn sàng 100%, nhưng chúng tôi vẫn rất tập trung, chuẩn bị kỹ càng để có được kết quả tốt nhất, HLV Park Hang Seo cho biết.
Phát biểu với báo giới trước trận đấu, HLV Park Hang Seo tuyên bố: Chúng tôi đã có một vài thay đổi về nhân sự và sẽ có một vài sự thay đổi. Các bạn có thể thấy là

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *