kèo bóng đá trực tiếp hôm nay

kèo bóng đá trực tiếp hôm nay

Thầy Park không thể giúp ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019 – Ảnh: Minh Tuấn.
HLV Park Hang-seo cho biết, việc đội tuyển Việt Nam dừng bước ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 là kết quả rất đáng tiếc, nhưng ông vẫn hài lòng: Tôi không biết phải nói gì với các cầu thủ. Họ đã nỗ lực hết sức.
Thật thất vọng khi không tiến xa hơn vòng 1/8 nhưng vẫn làm việc cật lực trong một thời gian ngắn. Đó là điều quan trọng nhất và chúng tôi phải làm hết sức mình ở vòng tứ kết.
Ở vòng bảng chúng ta đã có thể vượt qua các thử thách khi giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh như Iraq, Jordan và đây vẫn sẽ là trận cuối cùng của chúng tôi tại đây.
Chúng tôi đã có những trận đấu khó khăn ở vòng bảng nên tôi và cầu thủ luôn phải chuẩn bị tâm lý với những trận đấu có thể gặp khó khăn. Tôi đã chuẩn bị để giành chiến thắng trước Jordan, nhưng trận hòa trước Palestine đã khiến tôi lo lắng.
Tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, chuẩn bị tốt hơn khi gặp những đối thủ như Iraq hay Iran. Ở trận đấu vừa qua, dù đã cố gắng nhưng các cầu thủ không thể tận dụng tốt các cơ hội mà chúng tôi tạo ra.
Nói về kết quả bốc thăm chia bảng cho vòng tứ kết, ông Park chia sẻ: Việt Nam đã vượt qua vòng bảng và không gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ Iran, Iraq và Yemen.
Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi trận đấu. Chúng tôi đã biết cách chiến thắng 2 trong số 3 trận vòng bảng. Chúng tôi biết rằng trận đấu với Nhật Bản rất quan trọng.
Chúng tôi phải chuẩn bị cẩn thận và có kế hoạch để chuẩn bị cho trận đấu. Chúng tôi biết rằng họ (Nhật Bản) có hàng phòng ngự rất tốt. Tôi không thể đưa ra đánh giá về từng cầu thủ của họ, nhưng tôi đã xem video tất cả các trận đấu với các cầu thủ, từ khi tôi là HLV trưởng đội tuyển quốc gia.
Việt Nam đã vượt qua vòng bảng và không gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ mạnh như Iran, Iraq và Yemen. Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *