kèo bóng đá tối đêm nay

kèo bóng đá tối đêm nay

Trong số những ngôi sao Việt Nam tham gia trận đấu với CLB Arsenal, Công Vinh sẽ là cầu thủ đầu tiên có mặt tại Hà Nội vào sáng ngày 21-11. Anh được chọn làm đại diện cho một đơn vị truyền thông tại Việt Nam đến London theo dõi trận đấu này. Dù đây là trận đấu giữa hai CLB hàng đầu châu Âu và thu hút sự quan tâm của khán giả Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết về Công Vinh.
Không phải ai cũng biết tới Công Vinh.
Tiền đạo người Nghệ An đã có thời gian sinh sống và học tập tại nước ngoài và bắt đầu sự nghiệp tại CLB Sapporo của Nhật Bản từ năm 2006. Trong khi đó, người bạn thân của Công Vinh là Công Phượng cũng sẽ có mặt tại Hà Nội trong vài ngày tới.
Theo lịch trình, Công Phượng sẽ đến sân bay Nội Bài vào 10h ngày 21-11. Sau đó, anh sẽ dự lễ khánh thành một trường học ở xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An vào buổi chiều cùng ngày. Đây là ngôi trường được xây dựng theo mô hình chất lượng cao của HAGL, nhằm giúp trẻ em nghèo trong vùng có điều kiện học hành tốt hơn. Bên cạnh đó, sau khi làm thủ tục xong, Công Phượng sẽ về làng trẻ mồ côi SOS của thành phố Vinh nằm ở ngoại ô thành phố này để theo dõi trận đấu giữa U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản cùng với các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch.
Công Phượng đến Hà Nội vào chiều 21-11.
Vào ngày 25-11, Công Phượng và các đồng đội sẽ ra sân thi đấu với đội bóng của các ngôi sao Arsenal trong trận giao hữu với U19 Việt Nam trên sân Mỹ Đình.
Ngoài Công Vinh và Phượng, thủ môn Dương Hồng Sơn cũng sẽ đến Hà Nội vào sáng 23-11 để có được cảm giác bóng tốt nhất. Theo dự kiến, Dương Hồng Sơn sẽ sang Anh vào ngày 24-11 để ký hợp đồng với đội bóng của HLV Wenger.
Trận đấu giữa đội tuyển U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 19h ngày 27-11 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trên sân Mỹ Đình của thầy trò HLV Graechen trong năm 2014.
Công Phượng sẽ có dịp được gặp lại những cầu thủ xuất sắc của Arsenal.
Một tin vui với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *