kèo bóng đá siêu cúp tây ban nha

kèo bóng đá siêu cúp tây ban nha

– Tôi thấy anh là cầu thủ rất đáng sợ. Anh ta có khả năng không chiến, tranh chấp tay đôi và ghi bàn rất nhanh bằng đầu. Ngoài ra, Công Phượng còn là một cầu thủ rất nhanh nhẹn và khéo léo. Vì vậy, anh ta rất nguy hiểm với hàng phòng ngự của những đội bóng mạnh như Man Utd, Liverpool hay Arsenal.
– Nếu không có Công Phượng, tôi nghĩ trận đấu sẽ diễn ra rất gay cấn. Nhưng tôi chắc chắn, khi bị kèm chặt, Công Phượng sẽ làm hỏng ý đồ.
– Tôi thấy Công Phượng khá giống với cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Ở trận đấu trước, anh ta nhận thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân. Tôi nghĩ, nếu anh ta được ra sân, Công Phượng sẽ ghi bàn.
– Tôi đánh giá cao những cầu thủ có thể xoay chuyển tình thế như Công Phượng và Minh Tuấn. Nhưng nếu HLV Miura đưa ra sân tiền vệ Tuấn Anh, đây thực sự là một tổn thất lớn.
– Tôi nghĩ, ông Miura vẫn phải dùng một tiền vệ phòng ngự. Ở đây là Huy Hùng và Minh Châu. Hai tiền vệ này đã chơi tốt và rất có thể sẽ gây ra đột biến. Nhưng ông Miura vẫn cần một người như Công Phượng, chơi sáng tạo, có thể tạo ra những đường chuyền nguy hiểm.
– Có thể trận đấu sẽ hòa.
– Tôi nghĩ HLV Miura sẽ dùng sơ đồ chiến thuật 4-5-1. Ở tuyến trên, Công Phượng có thể đá lùi và đá thấp hơn. Anh ta sẽ là người tạo ra sự đột biến trong những tình huống cố định. Công Phượng có khả năng sút xa tốt. Nếu được ra sân, anh ta sẽ là một họng súng đáng sợ.
– Đây là trận đấu có nhiều bàn thắng và có nhiều bàn thắng. Tôi nghĩ, đội nào có bàn thắng dẫn trước sẽ giành chiến thắng.
– Nếu có bàn thắng, có thể chiến thắng sẽ thuộc về đội tuyển Việt Nam. Bởi vì, sau khi bị dẫn bàn, họ sẽ dồn lên tấn công. Họ có thể đá phòng ngự trong suốt 90 phút. Còn nếu bị dẫn bàn,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *