kèo bóng đá sea games 31

kèo bóng đá sea games 31

HLV Phan Thanh Hùng đã tỏ ra không hài lòng với các học trò của mình. Ảnh: Gia Khánh
Những sai sót này của các tiền đạo đã khiến đội tuyển Việt Nam đánh mất lợi thế dẫn bàn và không thể duy trì kết quả đó trong hiệp hai. HLV Phan Thanh Hùng đã chỉ ra hai cái tên chơi không thực sự tốt trong hiệp một là Minh Đức và Văn Quyết.
Tôi đã phải thay người đầu hiệp hai và đó là những sai lầm lớn. Cả đội đã không thực hiện tốt ý đồ chiến thuật và chơi không đúng sức mình. Nếu các cầu thủ của tôi đá tốt hơn thì kết cục đã khác rồi.
Ông Hùng cũng cho biết thêm ông và các cộng sự của mình đã rất lo lắng trước những sai lầm không đáng có của các học trò. Họ đã không thể thực hiện được ý đồ chiến thuật. Nếu chúng ta cứ mắc những lỗi lầm như thế này thì rất khó cho đội tuyển quốc gia.
Tuy nhiên, vị HLV người Đà Nẵng vẫn tỏ ra lạc quan và tự tin: Tôi không lo lắng quá nhiều về việc không ghi được bàn thắng trong trận đấu này. Tôi tự tin vào việc của các học trò của mình.
Sau khi kết thúc trận đấu, dù rất thất vọng nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn dành những lời khen ngợi cho các học trò của mình: Có một vài cầu thủ trong đội chơi không thực sự tốt trong cả hiệp 1. Họ đã không phát huy được những phẩm chất tốt nhất của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo dựng được một thế trận lấn lướt trên sân. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá đẹp mắt và các cầu thủ đã làm được điều đó.
Tôi không muốn đưa ra một lời nhận xét nào về kết quả trận đấu này. Về phía đội tuyển Việt Nam thì tôi không có gì phải chê trách cả, bởi chúng tôi đã nỗ lực hết mình và giành thắng lợi xứng đáng.
Việt Khánh
Ảnh: Đức Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *