kèo bóng đá quốc tế

kèo bóng đá quốc tế

Ở vòng bảng, tuyển Việt Nam chỉ có 2 trận đấu với Syria và Hong Kong (Trung Quốc). Vì thế, những cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh… chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Điều đó đồng nghĩa, khi trở về thi đấu ở cấp độ đội tuyển quốc gia, họ có thể gặp nhiều khó khăn. Do vậy, việc triệu tập những cầu thủ này là một sự tính toán kỹ lưỡng của HLV Hữu Thắng.
Công Phượng (áo trắng) sẽ trở lại tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet
Tuy nhiên, khi trở về thi đấu ở cấp độ đội tuyển quốc gia, các tuyển thủ này sẽ có thêm nhiều cơ hội để chứng tỏ chuyên môn và khẳng định bản thân. Vì vậy, họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể cạnh tranh vị trí chính thức ở đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó, việc được thi đấu ở một trận đấu đỉnh cao như thế này sẽ giúp những cầu thủ như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh… học hỏi được rất nhiều điều.
Với Công Phượng, dù chưa thể thi đấu cho CLB của Nhật Bản do vấn đề về hợp đồng, nhưng anh vẫn là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia. Nếu được góp mặt trong thành phần của đội tuyển Việt Nam để thi đấu một trận đấu chính thức, chắc chắn Công Phượng sẽ có nhiều sự tự tin hơn trước mỗi giải đấu.
Hiện tại, tiền đạo trẻ Công Phượng sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam. Ngoài ra, các cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn, Thanh Trung… cũng đang có phong độ cao và là trụ cột của những CLB chủ quản mà mình thi đấu. Vì vậy, HLV Hữu Thắng rất muốn các học trò của mình có được thể lực, phong độ tốt nhất trước khi thi đấu tại AFF Cup 2016./.
Hoàng Yến/VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *