kèo bóng đá pháp

kèo bóng đá pháp

Người hùng của tuyển Việt Nam.
Không thể nào đánh bại Malaysia tại sân Mỹ Đình là điều đáng tiếc cho Văn Quyết. Tôi rất tiếc cho Văn Quyết và cảm thấy tiếc cho toàn đội, nhất là khi Việt Nam đã dẫn trước 2-1 sau 45 phút. Tuy nhiên, Văn Quyết đã ghi bàn ở trận đấu sau. Đó là bàn thắng không thể tuyệt vời hơn. Văn Quyết đã ghi bàn, dù rất muộn màng.
Tôi không biết rõ anh ấy, nhưng biết rằng Văn Quyết đã ghi bàn và đã có một trận đấu tốt, có phong độ rất cao. Tôi rất tiếc khi Văn Quyết không thể có trận đấu tuyệt vời với Malaysia tại Mỹ Đình, nhưng tôi tin tưởng ở những trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam. Với phong độ của Văn Quyết, tôi tin Việt Nam sẽ chơi hay hơn.
HLV Park Hang Seo dành lời khen cho Văn Quyết.
Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng cho biết, ông đã có những chuẩn bị để tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia với cách biệt lớn hơn.
HLV Park Hang Seo nói: Tôi đã làm việc với cầu thủ của mình 3 tháng qua nên biết rõ về họ. Vì vậy, tôi đã có những chuẩn bị nhất định cho chiến thắng trước Malaysia. Tôi nghĩ rằng, các cầu thủ vào sân là tự họ ý thức được trách nhiệm của mình.
Tôi không nắm rõ về Malaysia, vì tôi chỉ có quá trình chuẩn bị cho tuyển Việt Nam 2 tháng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, tôi đã có những hiểu biết nhất định về các cầu thủ của mình, nên tôi đã có những sự chuẩn bị riêng.
Cuối cùng, HLV Park Hang Seo tự tin tuyên bố, Việt Nam sẽ thắng Malaysia ở vòng loại World Cup 2022: Việt Nam có thể thắng trên sân nhà, không vấn đề gì. Còn trên sân của Malaysia thì không thể chắc chắn. Việt Nam phải tập trung, nỗ lực cao nhất để đạt được kết quả tốt nhất.
Trận lượt đi bán kết AFF Cup 2018 diễn ra trên sân Bukit Jalil của Malaysia vào tối 11/12, tức ngày thứ Sáu tới đây.
Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *