kèo bóng đá pháp hôm nay

kèo bóng đá pháp hôm nay

Từ ngày về nước, ông Hùng ít khi xuất hiện ở đội bóng phố Núi. Một lãnh đạo HAGL tiết lộ, ông Hùng có những tính cách không phù hợp với môi trường bóng đá trong nước nên không được lòng bầu Đức.
Ông Hùng có biệt danh là Hùng Gỗ, từng là người hùng của phố Núi với thành tích giúp CLB đoạt cú đúp V.League 2003 và 2004. Ông cũng đã cùng HAGL vô địch V.League 2003, 2004, giành HCĐ V.League 2005.
Nhưng ở góc độ bóng đá trong nước, ông là một nạn nhân lớn, thậm chí là một trong những lý do lớn nhất khiến HAGL phải xuống chơi ở hạng Nhất.
Trước khi mùa giải 2019 khởi tranh, bầu Đức cho biết HAGL không tham gia V.League nhưng sẽ tiếp tục tài trợ cho đội bóng phố Núi. Đây là điều đáng mừng nhưng với một người có thể mang lại niềm vui lớn cho CLB thì cần phải xem lại.
Bầu Đức là nạn nhân lớn nhất của HAGL.
Bầu Đức không muốn HAGL tham gia V.League 2019 vì lo ngại cầu thủ không thể phát triển, nên đội bóng phải xuống chơi ở giải hạng Nhất 2020.
Ông chủ HAGL khẳng định, dù chơi ở giải hạng Nhất cũng phải được đảm bảo chuyên môn, cầu thủ phải ra sân liên tục. Ông mong rằng, cầu thủ HAGL phải đá tốt thì ông sẽ không tài trợ.
Nhưng ở thời điểm hiện tại, bầu Đức lại không muốn cầu thủ xuống chơi ở hạng Nhất 2020, bởi ông đã xác định việc xuống chơi ở hạng Nhất không phải là thảm họa. Thế nên, bầu Đức sẽ tiếp tục duy trì chế độ tài trợ cho HAGL. Đây cũng là chiêu bài để ông chủ HAGL tiếp tục giữ quân cho mùa giải năm sau.
Văn Thanh và các đồng đội ở HAGL không thể chơi tốt, không đạt được thứ hạng cao ở V.League 2019 nhưng không có nghĩa tương lai của họ sẽ bi đát.
Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, nhiều khả năng HLV Chung Hae Seong sẽ trở thành HLV trưởng HAGL ở mùa giải 2020.
Sau khi bầu Đức nói không tài trợ, HAGL sẽ thay máu hoàn toàn. Nhiều sao của đội bóng phố Núi sẽ ra đi. Văn Sơn và Đức Lương sẽ được HAGL cho Long An mượn để cải thiện khả năng phòng ngự.
Văn Toàn cũng được cho đội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *