kèo bóng đá olympic hôm nay

kèo bóng đá olympic hôm nay

Ông Lê Hùng Dũng: Việt Nam đã sẵn sàng cho World cup 2014
Ông Lê Hùng Dũng cho biết: Năm 1998, tôi sang Nam Tư (cũ) tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng thành lập Liên bang Nam Tư. Khi ấy họ đã có vé World cup và đội tuyển nước đó là tuyển quốc gia. Lúc đó tôi cũng chưa biết rằng sau này bóng đá Việt Nam có đạt được gì không. Năm 2004, tôi sang Malaysia tham dự Hội nghị Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tại Kuala Lumpur. Sau đó tôi cũng chưa biết về việc Việt Nam có được tham gia World cup hay không. Khi ấy tôi được biết là Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) cũng đã có một ý kiến đề xuất với tôi. Và tôi đã trình bày đề nghị này cho đại diện AFF. Sau đó AFF chuyển ý kiến này tới Chủ tịch AFF. Và một cuộc họp đã diễn ra tại Kuala Lumpur và tôi đã đề xuất ý kiến này với ông Sepp Blatter. Và ông ấy cũng đã đồng ý.
PV: Ông nói sẽ mang Cúp vàng World cup về Việt Nam, liệu ông có chắc chắn về khả năng này? Ông Lê Hùng Dũng: Tôi đã có một cuộc hành trình dài từ châu Âu, châu Phi, và cả châu Á. Việt Nam không có gì khác biệt lắm với các nước. Chúng ta có thể không phải là một thế lực lớn ở châu Á nhưng lại là một thế lực lớn trên thế giới.
PV:Với tư cách là một người lãnh đạo nền bóng đá của Việt Nam, ông đã làm gì để Việt Nam có được như kỳ vọng của người hâm mộ?, PV hỏi.
Ông Lê Hùng Dũng: Tôi rất vinh dự và tự hào khi đã mang Cúp vàng thế giới về cho người hâm mộ trong nước. Nhưng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa là chúng ta cần phải có thời gian để chuẩn bị thật tốt.
PV: Cảm ơn Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, chúc ông thành công cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *