keo bóng đá hom nay

keo bóng đá hom nay

Ngày 21/7, tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố thông tin về vòng chung kết U18 Đông Nam Á – giải đấu mà các đội bóng sẽ tranh tài.
U18 Thái Lan (trái) là một trong ba đội có thể tranh chức vô địch của giải U18 Đông Nam Á. Ảnh: Internet.
Theo công bố của Ban tổ chức, vòng chung kết U18 Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 5/9 đến ngày 17/9 tới với 10 đội bóng, chia thành 2 bảng. Bảng A gồm chủ nhà Myanmar, Thái Lan, Lào, Singapore và Malaysia. Bảng B gồm Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Brunei và Philippines.
Ở giải này, mỗi đội tham dự được đăng ký 23 cầu thủ. Số cầu thủ này sẽ chỉ được đăng nhập trong quá trình thi đấu nếu có đăng ký bổ sung. Điều lệ giải năm nay không có nhiều thay đổi so với những năm trước, ngoài thay đổi về số cầu thủ đăng ký.
Theo ông Dương Nghiệp Khôi – Trưởng BTC giải, số lượng đội tham dự VCK năm nay không thay đổi nhiều, tuy nhiên có một số điều chỉnh về thể thức thi đấu, số lượng trận. Theo đó, giải sẽ thi đấu 8 trận, chia làm 2 giai đoạn vòng loại và vòng chung kết.
Theo thống kê của BTC, tính đến trước vòng loại, đã có 7 đội U18 tham dự VCK là Singapore, Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và chủ nhà Myanmar. Trong đó, U18 Indonesia (đương kim vô địch) với thành tích vô địch năm 2015 cũng được BTC đặc cách tham dự với tư cách là đội nhì có thành tích tốt nhất.
Tại VCK năm nay, đội tuyển U18 Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng các đội Australia, Thái Lan, Malaysia, Singapore và chủ nhà Myanmar. Đây được xem là bảng đấu khó khăn với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn khi các đối thủ đều ngang sức và có trình độ tương đồng, trong khi các đối thủ còn lại đều đang có sự tiến bộ đáng kể.
Giải có 4 vé vào bán kết, trong đó 2 đội đầu bảng sẽ giành vé vào chơi trận chung kết. Tuy nhiên để chắc chắn có vé đi tiếp, thì U18 Việt Nam phải có được từ 4 điểm trở lên và không thua trong 2 trận với Thái Lan và Myanmar, đồng thời phải thắng cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *