ket qia bong da truc tuyen

ket qia bong da truc tuyen

Tuy nhiên, theo PGS.TS Nguyễn Quang Viên, Trưởng phòng Thiết kế công nghệ và thi công – Viện Khoa học Công nghệ và Xây dựng (Bộ Xây dựng) cho biết: Công trình đang được bảo hành 24 tháng. Việc đổ bê tông có một số dấu hiệu bị lỗi. Nguyên nhân do trong quá trình thi công có thể xảy ra rung chấn.
Còn theo ông Phan Đăng Dũng, Phó ban thường trực, phụ trách điều hành các hoạt động của đơn vị thi công công trình cho hay, trong lúc đổ bê tông, do công trình phải thi công trong khu vực có nhiều nhà cửa nên có một số người qua lại có thể đã va phải cột và bị bong gân, giãn khớp. Việc đổ bê tông có một số dấu hiệu bị lỗi.
Khi đổ bê tông, chúng tôi đã thử tải và nếu không làm đúng kỹ thuật thì bê tông sẽ bị vỡ ra làm nhiều mảnh chứ không phải chỉ có một mảng bê tông bị nứt và chảy ra. Tuy nhiên, sự cố này chưa đến mức nguy hiểm, chúng tôi đã mời các chuyên gia đầu ngành về y tế để xem xét và sẽ đưa ra kết luận cuối cùng trong vài ngày tới ông Dũng nói.
Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 5981-1997, là công trình cấp 2 và được Sở Xây dựng TP Hà Nội thẩm định thiết kế và kiểm tra công tác nghiệm thu công trình trước khi đưa vào sử dụng.
Thanh Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *