ket pua bong da

ket pua bong da

Có thể dùng cách bôi kem chống nắng ở các vùng da khác nhau, tuy nhiên những vùng da bị tổn thương do bỏng nắng và tổn thương nặng do các vết thương hở thì việc điều trị bằng kem chống nắng không có nhiều tác dụng. Cách tốt nhất là khi bị bỏng, cần nhanh chóng đưa bé tới trung tâm y tế để được điều trị kịp thời.
Ngoài ra, nếu các vết thương của trẻ đã bị tổn thương sâu, rộng hơn, cần chuyển trẻ đến bệnh viện để điều trị đúng cách, tránh biến chứng. Đối với các vết bỏng nhẹ, có thể chăm sóc tại nhà bằng cách bôi kem chống nắng thường xuyên mỗi ngày để bảo vệ trẻ. Tuy nhiên, nếu trẻ có các biểu hiện như: Đau rát, sưng tấy, tấy đỏ, bong tróc vùng da bị bỏng sau khi bôi kem chống nắng, các mẹ nên đưa bé đến bệnh viện để được chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng không đáng có.
Ngoài ra, các mẹ nên sử dụng các sản phẩm làm đẹp cho bé từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả để bảo vệ làn da của bé. Những sản phẩm này sẽ cung cấp dưỡng chất và vitamin, tăng cường sự phát triển của da, đồng thời ngăn chặn những tác động của các tác nhân bên ngoài.
Theo Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *