ket bong da ngoai hang anh

ket bong da ngoai hang anh

Poster phần 2 Harry Potter
Phần đầu của Harry Potter đã khiến người hâm mộ bị sốc một cách bất ngờ
Phần đầu Harry Potter được phát hành dưới định dạng 3D, trong đó Harry Potter cùng với người em trai Potter được quay từ đầu đến cuối. Vì vậy, khi phần 2 được công bố vào hôm thứ Ba, nhiều người đã tỏ ra không đồng tình với việc Harry thực hiện phần tiếp theo của bộ phim vì cho rằng đây là một quyết định sai lầm.
Harry rất giỏi trong việc tạo ra các hiệu ứng và tôi rất ấn tượng với công việc của anh ấy. Nhưng phần 2 này chỉ quay lại phần 1 và nó không thể thực hiện được, đạo diễn David Yates cho hay.
Bên cạnh đó, ông cũng cho biết các fan của Harry Potter sẽ rất lo lắng nếu không được thưởng thức Harry Potter trong một bộ phim 3D hoàn toàn mà chỉ là những cảnh quay từ 3D.
Phần phim Harry Potter cuối cùng được quay thành 4 lần
Đạo diễn David Yates chia sẻ: Tôi rất hy vọng rằng phần 2 này sẽ thực sự mang lại những bất ngờ lớn và khiến mọi người thực sự hài lòng. Nhưng tôi biết các fan của Harry Potter sẽ rất lo lắng nếu Harry không hoàn thành phần 2. Vì vậy, chúng tôi mong các bạn hãy chờ đến ngày 16/7 để trải nghiệm cảm giác xem Harry Potter trên màn ảnh.
Linh Anh Theo DM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *