ket bong da euro

ket bong da euro

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết hoặc không quan tâm lắm đến việc bảo hành sản phẩm của mình, thậm chí còn cố tình không để ý đến tình trạng sản phẩm trong lúc sử dụng, khiến cho sản phẩm bị hư hỏng và không có khả năng khắc phục được.
Ngoài ra, người dùng không quan tâm đến bảo hành điện thoại, không chú ý đến việc thay linh kiện, hay sử dụng linh kiện mới. Những nguyên nhân này cũng góp phần làm cho sản phẩm kém đi độ bền, không được như nhà sản xuất mong đợi khi đưa ra thị trường.
Không được bảo hành
Các thương hiệu điện thoại cao cấp luôn đặt yếu tố chất lượng lên cao nhất. Họ luôn cố gắng nâng cao chất lượng các sản phẩm điện thoại, nhằm mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng đã cảm thấy không hài lòng và yêu cầu nhà sản xuất phải sửa chữa hay thay thế linh kiện.
Việc này gây tốn kém cho chi phí bảo hành và làm giảm giá trị, chất lượng sản phẩm. Nếu bảo hành không chính hãng, có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.
Khách hàng sau một thời gian sử dụng điện thoại thì sẽ cảm thấy khó chịu và yêu cầu phải sửa chữa, thay mới hoặc thay linh kiện của chiếc điện thoại. Nếu điều này có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nhà sản xuất sẽ sửa chữa để khắc phục, nhưng cũng có những trường hợp không thể khắc phục được – một kỹ thuật viên cho biết.
Để giúp nhà sản xuất sửa chữa, khắc phục được những trường hợp không hài lòng với sản phẩm của mình, người dùng cần có sự quan tâm đến sản phẩm của mình, xem lại quy cách sử dụng máy và quy cách sửa chữa, bảo hành sản phẩm trước khi yêu cầu nhà sản xuất thay thế, bảo hành.
Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất mà cảm thấy không hài lòng thì nên gửi ý kiến của mình lên nhà sản xuất, hoặc yêu cầu nhà sản xuất gửi lại máy và linh kiện của máy để có sự giám sát, kiểm tra. Nhà sản xuất nên có sự kiểm soát và đưa ra các quy chuẩn để nhà sản xuất không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm – người này cho biết.
Theo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *