kèo bóng đá ý

kèo bóng đá ý

Nhiều người bạn thân thiết với Tuấn Hưng đều khẳng định, anh đang rất ế và có lẽ, phải đợi đến một độ tuổi nhất định nào đó, Tuấn Hưng mới thực sự mở cửa mà tìm cho mình một bến đỗ.
Không cần bạn gái giàu
Trong một lần ngồi với bạn bè, Tuấn Hưng tiết lộ, anh đang rất cô đơn. Tôi thấy mình già thật nhưng không có nghĩa là tôi không yêu ai cả. Cứ yêu nhau, yêu nhau bình thường thôi.
Tuấn Hưng cũng thổ lộ, anh đang cô đơn vì ế nhưng không có nghĩa là không có ai yêu
Tuấn Hưng cũng cho biết, đến giờ, anh chưa có bạn gái. Anh cũng không đặt ra những tiêu chí về bạn gái và cũng không có ý định phải có một mối quan hệ nghiêm túc.
Tôi không đặt ra tiêu chí về người yêu, có thể bây giờ, người ta thấy tôi chưa có vợ, chưa có gia đình. Nhưng cứ thử xem, không ai yêu tôi mà lại cảm ơn số phận may mắn được làm chồng một người phụ nữ như chị Thu Hương, người vợ mà tôi quen từ hồi mới vào Sài Gòn.
Anh cũng không đặt ra những tiêu chí về người yêu
Có những lúc buồn vì chưa gặp được ai để chia sẻ, Tuấn Hưng vẫn thường nhắn tin, gọi điện cho bạn bè để tâm sự. Có lẽ, anh cũng muốn tìm một người để sẻ chia, để tâm sự
Tôi không có ý định đi đâu để tìm một người yêu. Tôi thấy cuộc sống của mình đầy đủ, có thể yên tâm rồi nhưng không phải là không cần ai. Đi đâu cũng được nhưng tôi đang thích sự bình yên. Tôi không muốn bị cuốn theo những cuộc tình. Hiện giờ tôi rất bình thản và tôi nghĩ, có lẽ tôi sẽ tìm được một người nào đó để trao tình yêu của mình, để người ta lo lắng cho mình mà không phải là một người chỉ để chia sẻ về vật chất hay danh vọng.
Thu Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *